12 chòm sao là pokemon huyền thoại nào

Thảo luận trong '[♠] Bói vui' bắt đầu bởi Caroline Hannah Norwood, 20/8/2012. — 24.466 Lượt xem

 1. Caroline Hannah Norwood

  Caroline Hannah Norwood mem p~h \(^o^)/ Thành viên thân thiết

  12 chòm sao là pokemon huyền thoại nào

  [​IMG]

  Bạch Dương – Reshiram

  Đặc điểm của cung Bạch Dương là thẳng thắn, chân thật, tư tưởng phóng khoáng tuy hành động có thể hơi bảo thủ. Ngoài ra cung này cũng rất mạnh mẽ, lạc quan nhưng đôi khi kiêu ngạo, ít quan tâm đến cảm xúc của người khác và thích cạnh tranh.


  Hoàn toàn tương thích với tính khí của Reshiram, trong một câu chuyện thần thoại về 2 người anh hùng sinh đôi của vùng đất Unova, Reshiram đã chọn đứng về phía người anh trai, người luôn đi tìm kiếm sự thật. Căn bản, Reshiram có 1 niềm tin vững chắc vào chân lý sự thật.
  [​IMG]


  Kim Ngưu – Terrakion

  Đặc điểm của cung Kim Ngưu là trầm lắng, thiết thực, vững vàng, đáng tin cậy, ấm áp và có ý chí kiên cường. Song cũng vì thế mà cung này thiếu uyển chuyển, khá cứng đầu, bảo thủ, ngang ngạnh và không dễ thay đổi quan điểm.


  Là một trong Bộ Tứ Ngự Lâm huyền thoại, Terrakion cũng mạnh mẽ, tính khí kiên định và khó thay đổi quan điểm như trên. Ngay từ thời Trung Cổ, chúng đã luôn thách thức con người nhằm bảo vệ môi trường sống của các loài Pokémon khác khỏi sự bành trướng của họ. Và đến ngày nay vẫn vậy, Terrakion vẫn luôn mang một suy nghĩ khá bảo thủ về con người, song nó vẫn là 1 Pokémon chính nghĩa.
  [​IMG]


  Song Tử – Latias & Latios

  Đặc điểm của cung Song Tử là hài hước, dí dỏm, năng động, sống tình cảm nhưng khá là tò mò, và đôi khi lại bi quan. Thông thường cung này rất đa tài, nhưng lại nhạy cảm, hay thay đổi và là người có tính cách hai mặt điển hình. Người sinh dưới chòm sao này là những nhà thám hiểm tinh thần.


  Trong tập Movie Pokémon Heroes, những nét tương đồng này trong tính cách của Latios và Latias được thể hiện ra rất rõ. Latias khá nhạy cảm, nhút nhát và sợ bất kỳ xung đột nào, trong khi Latios lại có vẽ tự tin điềm tĩnh hơn. Chúng thường bay lượn trong Khu Vườn Bí Mật của mình, và cả 2 luôn bảo vệ lẫn nhau cũng như bảo vệ thành phố Alto Mare nơi mà chúng sinh sống. Yêu chuộng hòa bình, Latios và Latias sẽ mở rộng trái tim nếu chúng tìm được 1 nhà huấn luyện Pokémon có trai tim giàu lòng trắc ẩn.
  [​IMG]


  Cự Giải – Shaymin

  Đặc điểm của cung Cự Giải là nhạy cảm, thích lãng mạn nhưng cũng rất nhút nhát và khá lười biếng, họ không giỏi biểu đạt tình cảm trong lòng mình. Tình cảm nắng mưa thất thường, không ổn định, hay cáu kỉnh vô cớ và cảm xúc dễ giao động giữa hai thái cực.


  Nhưng dù thế nào thì Cự Giải vẫn chỉ là chính mình - xuyên suốt những cung bậc thăng trầm của cảm xúc.
  Giống như cách 1 chú cua Cự Gỉai luôn tự bảo vệ mình, Shaymin sống trong các cánh đồng hoa, tính tình nhút nhát, nhạy cảm và ham ngủ nên gần như lúc nào nó cũng tự cuộn tròn mình lại giống như một chùm cỏ cây nhằm tránh sự chú ý của mọi người. Mặt khác, cũng giống như muôn mặt của Cự Gỉai, Shaymin có hai dạng khác nhau, tính tình của 2 dạng này cũng rất trái ngược: Land Forme thì nhút nhát và hay sợ sệt, trong khi Sky Forme thì rất can đảm và vui tươi tinh nghịch. Và dù có ở 2 thái cực khác nhau đi nữa, cuối cùng thì nó vẫn là Shaymin mà thôi.
  [​IMG]


  Sư Tử – Entei

  Đặc điểm của cung Sư Tử là mạnh mẽ, táo bạo, sáng tạo, yêu đời, tốt bụng và khá hào hiệp. Sư tử còn có đặc trưng vương giả, có khả năng lãnh đạo, trung thành nhưng đôi khi lại rất ngang ngạnh, tự phụ, ham quyền lực, và không thích bị người khác khống chế.
  Các đặc tính mạnh mẽ cũng như vẻ ngoài to lớn vương giả của Entei hoàn toàn thích hợp với cung Sư Tử.


  Trong tập The Movie - Spell of the Unown (Emperor of the Crystal Tower: Entei), một Entei đã được tạo ra bởi Unown từ sau lời nguyện ước của cô bé Molly. Và đúng như câu chuyện mà cha của cô bé đã kể trước khi ông bị mất tích, Entei tuy to lớn, hùng dũng nhưng lại rất tốt bụng. Nó chăm sóc, yêu thương và bảo vệ Molly hệt như “Papa”, cách mà cô bé vẫn hay gọi nó. Entei chưa bao giờ chịu khuất phục ai cả, ngọn lửa nóng hơn dung nham và tiếng gầm của nó mãi được xem là huyền thoại.
  [​IMG]


  Xử Nữ – Suicune

  Đặc điểm của cung Xử Nữ là tao nhã, mẫn cảm, chất phác, và trong sáng. Xử Nữ thích sự sạch sẽ, gọn gàng, không khoe khoang phù phiếm và thích giúp đỡ người khác. Ngoài ra cung này còn rất thông minh, duyên dáng, chú trọng hình thức nhưng nhiều khi hay trầm tư, sống nội tâm.


  Không Pokémon huyền thoại nào thích hợp với cung Xử Nữ hơn Suicune, về đặc điểm tính cách lẫn hình dáng bên ngoài. Suicune là một trong bộ tam thú huyền thoại, nhưng trái ngược với Entei của cung Sư Tử, nó thanh mãnh và duyên dáng hơn nhiều. Và cũng giống như Xử Nữ, bản thân Suicune thích những hồ nước tinh khiết, thậm chí hơn cả thế, nó sẽ tự mình làm dòng nước trở nên trong lành nếu như cảm thấy dòng nước ấy đã bị nhiễm bẩn. Ít thể hiện cảm xúc ra ngoài, chỉ âm thầm giúp đỡ khi cần thiết, Suicune rõ ràng là một Xử Nữ Pokémon.
  [​IMG]


  Thiên Bình – Jirachi

  Đặc điểm của cung Thiện Bình là ôn hòa cởi mở nhưng cũng hay tranh cãi, gắt gỏng, dịu dàng đáng yêu nhưng không ít lần nổi nóng. Song Thiên Bình bản tính hiền lành, có lòng nhân hậu, biết thông cảm và trọng tình cảm, xử sự công bằng không thiên lệch và không thích cực đoan.


  Jirachi ngủ vùi 1000năm để rồi thức dậy chỉ trong một tuần và ban tặng 3 điều ước, sau đó nó lại quay trở lại giấc ngủ dài vô tận đó. Và rồi chỉ khi nào có 1 giọng hát tinh khiết trong trẻo được cất lên trong 1000 năm tiếp theo, nó mới lại tỉnh giấc lần nữa. Điều này giống hệt như tính chất rất rạch roỳ, cân đong đo đếm và cực kỳ công bằng của cung Thiên Bình. Ngoài yếu tố đó ra, Jirachi rất nhỏ nhắn và ôn hòa , song nó cũng dễ “nổi xung thiên” nếu người nào đó không chơi với nó. Nếu bạn để ý, hình dáng cân đối của Jirachi cũng rất dễ làm người ta liên tưởng đến chiếc cân, chiếc cân Thiên Bình phải không nào?
  [​IMG]


  Thiên Yết – Cresselia

  Đặc điểm của cung Thiên Yết là rất có sức hấp dẫn, nhạy bén, cá tính kiên cường, mưu kế tinh vi, luôn toàn tâm toàn ý, bề ngoài thì lạnh lùng bí ẩn nhưng bên trong lại rực lửa. Thiên Yết quan tâm tích cực đến mọi bình diện của cuộc sống, cả những mặt sáng lẫn những mặt tối.


  Đúng như Thiên Yết, Cresselia trông rất có sức hấp dẫn, nó là hiện thân cho cái đẹp thanh tao của Trăng Rằm, 1 nét đẹp dễ nhìn nhưng khó nắm bắt. Cresselia thường nhạy bén ban phát những giấc mơ đẹp cho những người bị ám ảnh bởi những cơn ác mộng từ Darkrai, bên cạnh đó, nó cũng luôn âm thầm truy lùng Darkrai, hệt như tính cách lạnh lùng mưu kế và hay ghen của Thiên Yết.
  [​IMG]


  Nhân Mã – Zekrom

  Đặc điểm của cung Nhân Mã là thích sự tự do, có khí chất quý tộc, khẳng khái, nhưng đôi khi lại dễ kích động, tình cảm không chuyên nhất, và thiếu nhẫn nại. Nhân Mã cũng giỏi suy nghĩ, có tài sử dụng ngôn ngữ và luôn thích đi theo những lý tưởng, chân lý riêng.


  Không khác gì tính chất của Zekrom, trong một câu chuyện thần thoại về 2 người anh hùng sinh đôi của vùng đất Unova, Zekrom đã chọn đứng về phía người em trai, người luôn đi tìm kiếm lý tưởng. Căn bản, Zekrom có 1 niềm tin vững chắc vào chân lý chính nghĩa.
  [​IMG]


  Ma Kết – Darkrai

  Đặc điểm của cung Ma Kết là luôn có một phong thái bình thản, ít nổi bật, thường lẳng lặng từ xa quan sát mọi việc, hiếm khi tham dự vào câu chuyện, lại càng hiếm khi tham dự các cuộc tranh cãi. Ma Kết hoà mình vào bối cảnh xung quanh đến mức có lúc dường như vô hình. Ngoài ra cung này còn có tinh thần độc lập, nhưng đôi lúc cũng rất yếu mềm.


  Trong tập Movie The Rise of Darkrai, cũng hệt giống như Ma Kết, , Darkrai chỉ lẳng lặng quan sát từ xa, nó không muốn quá nổi bật so với sự vật chung quanh, chỉ vô hình trong bối cảnh chung. Tuy vẻ ngoài có phần lạnh lùng và bí ẩn, song Darkrai đã luôn âm thầm cảnh báo Ash cùng những người bạn về những mối nguy hiêm có thể xảy đến thông qua cách riêng của nó -những con ác mộng. Đúng chất độc lập của 1 Ma Kết.
  [​IMG]


  Thủy Bình – Kyogre

  Đặc điểm của cung Thủy Bình là chân thành, trí tuệ, hoạt bát, cá tính nhưng nhiều lúc tò mò, kiêu căng và tách biệt. Thủy Bình còn luôn theo đuổi chân lý, tôn sùng tự do và chủ nghĩa nhân đạo. Cung này cũng rất ôn hòa, điềm đạm và có khả năng quan sát khách, song bên trong cũng tiềm ẩn tính tình ngang bướng.


  Giống như trí tuệ và chân lý mà Thủy Bình luôn có được, Kyogre đại diện cho các sinh vật ban sơ của đại dương và nó là một phần trong các huyền thoại sáng tạo ra thế giới Pokémon. Với khả năng mở rộng các bờ đại dương, Kyogre sống tách biệt dưới đáy biển sâu, và tương đồng với tính khí kiên định nhưng ngang bướng của Thủy Bình, Kyogre luôn sẵn sàng phản đòn đối kháng Groudon, đối thủ truyền kíp của mình, kẻ có khả năng mở rộng các thềm lục địa.
  [​IMG]


  Song Ngư – Manaphy & Phione
  Đặc điểm của cung Song Ngư là rất giàu tình cảm, đa tình lãng mạn, nhân từ và dịu dàng, có trái tim lương thiện, sẵn sàng hy sinh bản thân. Song Ngư có tính cách hiền hòa, có trực giác và tính nghệ thuật, do đó thích mơ mộng và đôi lúc dè dặt, sống không thực tế.


  Manaphy & Phione, 2 Pokémon huyền thoại nhỏ nhắn,
  chúng có đặc điểm tính cách rất giống với cung Song Ngư. Trong đó Manaphy còn được gọi là hoàng tử của biển cả, nó bé nhỏ nhưng giàu tình cảm, ôn hòa và luôn sẵn sàng giúp đỡ các cư dân của mặt nước tìm kiếm Samiya, ngôi đền của biển cả
  [​IMG]


  http://forum.buonchuyen.info
   


  Nhím.xù, heokool, mai_lady4 bạn khác thích điều này.

 2. phonglinh_stupid

  phonglinh_stupid Người con của gió! Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  27/5/2012
  Bài viết:
  420
  Lượt thích:
  99
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trời cái truyện hay phim này quên hết trơn rùi
   
  Caroline Hannah Norwood thích điều này.
 3. Hero_Man

  Hero_Man Thành viên cực thân Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  25/6/2011
  Bài viết:
  2.961
  Lượt thích:
  1.028
  Kinh nghiệm:
  113
  Hay áh :D
  Thấy cũng khá đúng
  Thú vị thịt :))
   
  Caroline Hannah Norwood thích điều này.
 4. mai_lady

  mai_lady past - present - future Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  2/3/2012
  Bài viết:
  4.929
  Lượt thích:
  2.553
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
 5. peli.batkan

  peli.batkan Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  8/8/2012
  Bài viết:
  125
  Lượt thích:
  51
  Kinh nghiệm:
  28
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Cự Giải – Shaymin

  Đặc điểm của cung Cự Giải là nhạy cảm, thích lãng mạn nhưng cũng rất nhút nhát và khá lười biếng, họ không giỏi biểu đạt tình cảm trong lòng mình. Tình cảm nắng mưa thất thường, không ổn định, hay cáu kỉnh vô cớ và cảm xúc dễ giao động giữa hai thái cực.


  Nhưng dù thế nào thì Cự Giải vẫn chỉ là chính mình - xuyên suốt những cung bậc thăng trầm của cảm xúc.
  Giống như cách 1 chú cua Cự Gỉai luôn tự bảo vệ mình, Shaymin sống trong các cánh đồng hoa, tính tình nhút nhát, nhạy cảm và ham ngủ nên gần như lúc nào nó cũng tự cuộn tròn mình lại giống như một chùm cỏ cây nhằm tránh sự chú ý của mọi người. Mặt khác, cũng giống như muôn mặt của Cự Gỉai, Shaymin có hai dạng khác nhau, tính tình của 2 dạng này cũng rất trái ngược: Land Forme thì nhút nhát và hay sợ sệt, trong khi Sky Forme thì rất can đảm và vui tươi tinh nghịch. Và dù có ở 2 thái cực khác nhau đi nữa, cuối cùng thì nó vẫn là Shaymin mà thôi.
   
  peli.batkanCaroline Hannah Norwood thích điều này.
 6. jasmine_781228

  jasmine_781228 Yêu Nữ KSV Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  26/7/2012
  Bài viết:
  1.797
  Lượt thích:
  793
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  Đào tạo sói
  lâu không xem phim này giờ chả nhờ gì =.=
   
  Caroline Hannah Norwood thích điều này.
 7. rio_sp

  rio_sp have a nice day ^^! Staff Member Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  16/11/2011
  Bài viết:
  14.672
  Lượt thích:
  8.828
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  tinh linh
  Trường:
  đh quy nhơn
  song tử-pokemon đẹp quá đi ^^
  làm ng hùng
   
  Caroline Hannah Norwood thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Tìm kiếm liên quan

 1. 12 chom sao la pokemon huyen thoai nao

Đang tải...