5 kiểu siro đá bào (đá tuyết) các teen mê tít thò lò

máy bào đá tuyết cho các teen nhà mình tha hồ thưởng thức siro, chè đá bào nhé
 
Thông báo về hàng máy bào đá 2 lưỡi giá 1.3tr giảm còn 950k nhé các bạn!
LH: 01626 494 794



 
Máy bào đá, xay đá tuyết đủ loại 1 lưỡi, 2 lưỡi cho quán sinh tố, chè, cafe nhé các bạn!

 
4 món đá bào nổi tiếng châu Á

Với các thành phần nguyên liệu ngọt mát, hương vị tuyệt vời và cách trang trí đẹp mắt, những ly đá bào đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Philippines đã “làm mưa làm gió” khắp châu Á. Cùng lambanh365.com khám phá 4 món đá bào nổi tiếng châu Á này nhé!
Kho bán buôn máy xay đá bào 1 lưỡi, 2 lưỡi (01626 494 794): facebook.com/maybaodatotnhat
17155189_1495818797096232_401471731781253962_n.jpg


1. Patbingsu
– Nhắc đến đá bào mà không nhắc đến Patbingsu của Hàn Quốc là một thiếu sót lớn. Patbingsu là một món ăn vặt được giới trẻ Hàn yêu chuộng và dần lan rộng khắp châu Á chỉ trong một vài năm gần đây. Công thức Patbingsu truyền thống khá đơn giản với đá, đậu đỏ và một ít trái cây tươi, nhưng nay đã được “nâng cấp” với phiên bản nhiều topping và topping cũng phong phú hơn với kẹo dẻo, cốm chocolate rưới thêm sốt kem từ sữa đặc, kem tươi.

17342909_1495819113762867_5808732708455977989_n.jpg


2. Kakigori
– Kakigori phần đá bào là tuyết được lấy trên các vùng núi Nhật Bản. Tuy nhiên, với mức độ phổ biến rộng rãi của món Kakigori như ngày nay thì phần đá bào được làm từ nước đá tinh khiết cũng chấp nhận được. Kakigori mang các hương vị thanh mát với các loại siro như dâu, nho, trà xanh, topping là trái cây, kem tươi và đạc biệt là phải có viên bánh nếp đặc trưng của Nhật Bản, rưới thêm chút sốt từ sữa đặc sẽ khiến món đá bào này thêm phần thơm béo.

17352381_1495819507096161_2122553481457198419_n.jpg


3. Baobing
– Là một phiên bản khác của đá bào Kakigori Nhật Bản nhưng Baobing của Trung Quốc lại được bổ sung thêm những viên trân châu hoặc thạch giòn dai, sốt là sữa đặc, siro hoặc thậm chí là nước mía, các loại topping ăn kèm ngoại trừ đậu đỏ quen thuộc thì còn có thêm đậu xanh, khoai môn. Những nguyên liệu đặc trưng làm nên một món Baobing đậm chất Trung Hoa.

17361727_1495819697096142_1693155561677984250_n.jpg


4. Halo Halo
– Halo Halo là một công thức đá bào của Philippines với nhiều màu sắc và hương vị đặc trưng của vùng Đông Nam Á như viên kem khoai môn béo ngậy kết hợp với các loại trái cây nhiệt đới và topping là thạch dừa, thốt nốt hoặc trân châu, ăn kèm với sốt sữa đặc hoặc nước dừa.
Kho bán buôn máy xay đá bào 1 lưỡi, 2 lưỡi (01626 494 794): facebook.com/maybaodatotnhat
17342906_1495819773762801_3577419296449751787_n.jpg

Bạn đã thưởng thức hết 4 món đá bào nổi tiếng châu Á này chưa?
Sưu tầm nguồn: lambanh365.com
 
Máy bào đá 500W, loại cao, chắc khỏe, siêu bền mới về hàng, 2 lưỡi ạ
Giá 1.6tr giảm còn 1.3tr cho dịp đầu hè 2017 ạ!


 
Cách làm trà sữa là thức uống đang thịnh hành và được yêu thích bởi giới trẻ hiện nay. Hướng dẫn làm trà sữa ngon mà lại đơn giản nhất tại nhà mà vẫn ngon như ở hàng. Nào cùng theo dõi bài viết dưới đây để học cách làm trà sữa ngon nhất bạn nhé!

17553933_1509164175761694_1063296416437239874_n.jpg

Tổng kho bán buôn máy bào đá tuyết cho quán sinh tố, chè, cafe (01626 494 794): facebook.com/maybaodatotnhat
Nguyên liệu làm trà sữa
1 chén hạt trân châu khô 4 túi trà (trà túi lọc) 500ml nước 200g đường 500ml sữa không đường Thạch rau câu (tùy thích)

17553461_1509165375761574_3472315578657347737_n.png

Nguyên liệu làm trà sữa

Chỉ với một số nguyên liệu đơn giản sẵn có bạn có thể tạo nên một thức uống tao nhã giải nhiệt mùa hè. Dưới đây Tinmoi xin chia sẻ 3 cách làm trà sữa rất thịnh hành và được nhiều người yêu thích bao gồm: cách làm trà sữa trân châu, cách làm trà sữa thái và cách làm trà sữa trà xanh.
1/Cách làm trà sữa trân châu
Để làm trà sữa nhanh và đơn giản tại nhà thì bạn cần đun nước sôi và tráng ấm để loại bổ những vi khuẩn. Bạn h.ãm trà với khoảng 500 ml nước sôi và h.ãm trong khoảng thời gian từ 5-7 phút cho trà vừa ngon thì chắt nước trà ra hoặc rút tủi lọc ra. Một loại trà được sử dụng nhiều nhất để làm trà sữa đó là trà Lipton. Ngoài ra bạn có thể sử dụng một số loại trà khác.

17553612_1509165569094888_6051575145213983182_n.jpg

Ngâm túi trà vào nước sôi
Bạn đổ sữa tươi không đường vào trà sữa, hương vị của sữa tươi không đường sẽ giúp trà sữa thêm béo ngậy hơn khi bạn sử dụng sữa có đường.

17553854_1509165795761532_2171914264325803372_n.jpg

Cho sữa vào trong trà
Tiếp theo cho đường vào khuấy đều trong trà sữa đã chuẩn bị trước đó. Tùy vào sở thích của mỗi người bạn sẽ cho một lượng đường phù hợp. Để trà sữa có màu đẹp hơn thì mẹo nhỏ nữa là bạn có thể dùng thêm đường nâu cho vào hỗn hợp. Sau đó lấy túi trân châu khô cho vào nồi nước luộc khoảng 15 phút hoặc làm theo hướng dẫn trên bao bì rồi tắt bếp ngâm trong nồi khoảng 30 phút vớt ra để ráo.

17626548_1509166109094834_7559599244846835732_n.jpg

Cách làm trân châu
Tổng kho bán buôn máy bào đá tuyết cho quán sinh tố, chè, cafe (01626 494 794): facebook.com/maybaodatotnhat
Cuối cùng cho tất cả nguyên liệu trân châu và thạch vào trong cốc trà sữa. Nếu là mùa đông bạn có thể uống trà sữa nóng còn nếu là mùa hè thì dùng nước trà sữa ch vào tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng để nước đủ mát rồi cho trân chau và thạch vào uống cùng.
Muốn uống trà sữa với hương vị khác nhau như sô cô la thì mua bột ca cao hòa cùng với sữa còn vị dâu thì mua loại sữa tươi không đường hương vị dâu về làm cũng được, các loại hương vị khác bạn cũng làm tương tự thì món trà sữa sẽ trở nên hấp dẫn và thú vị hơn.
 
Máy bào đá, xay đá tuyết mịn công suất siêu khỏe cho quán sinh tố, café, chè 2017

17883842_1523796904298421_1282052271775437605_n.jpg

Máy bào đá tuyết 500W, 2 lưỡi, bằng inox
Tổng kho phân phối máy bào đá tuyết (01626 494 794): facebook.com/maybaodatotnhat
Bạn có một quán sinh tố, quán chè, quán café, quán sinh tố chuyên phục vụ các teen, trường học…thì hẳn là món sinh tố đánh đá, hoa quả dầm đá tuyết…là món thường xuyên trong quán của bạn
Với những cửa hàng sinh tố, chè phải thường xuyên dùng đá bào, đá xay mịn như tuyết thì việc sắm cho mình một chiếc máy bào đá công suất lớn là rất cần thiết, như vậy bạn mới có thể lúc nào cũng phục vụ rất đông khách được
Chúng tôi cung cấp các loại máy bào đá tuyết, xay đá, nghiền đá viên thành dạng đá bào mịn như tuyết dùng cho quán sinh tố, café, chè cực kỳ tiện dụng, chúng tôi có đủ máy bào đá bằng inox công suất 300W và 500W loại 1 lưỡi, 2 lưỡi với công suất xay đá từ 65kg/h tới 200kg/h cho bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu cửa hàng của mình
Tổng kho phân phối máy bào đá tuyết (01626 494 794): facebook.com/maybaodatotnhat
17904026_1523797067631738_8637248841423170753_n.jpg


Máy bào đá, xay đá tuyết tiện dụng cho các cửa hàng, quán sinh tố, chè hay dùng trong gia đình cho các teen khoái món sinh tố đá bào, hoa quả dầm; các trường học, lớp học pha chế sinh tố cũng rất cần một chiếc máy bào đá chuyên dụng nhé!
 
Hiện nay có 4 loại máy bào đá cho các bạn lựa chọn nhé
Loại 300W 1 lưỡi bào giá 850k, 2 lưỡi bào là 950k
Loại 500W 1 lưỡi bào là 1.250k, 2 lưỡi bào là 1.350k
Tùy theo quy mô quán sinh tố, chè, cà phê mà các bạn lựa chọn máy nhé
LH: 01626 494 794


 
Thích mấy món đá bào tuyết như thế này uống vào lại còn mát nữa chứ :D món này cũng thấy dễ làm nữa chứ
 
Bán máy bào đá tuyết,máy bào đá tự động,máy bào đá bằng tay,hàng có sẵn,lh- 0984 957 602
Tổng kho bán buôn, phân phối máy bào đá tuyết cho các đại lý (01626 494 794): facebook.com/maybaodatotnhat
18485361_1561772113834233_8793960595271941407_n.jpg

Máy bào đá 500w cho quán sinh tố

Máy bào đá tuyết là một thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay để làm ra những ly đá bào thơm ngon và bổ dưỡng và chiếc máy này cũng sẽ giúp người sử dụng nó có thể có một cuộc sống tốt hơn.
Trong những ngày hè nóng, đặc biệt là tại Việt Nam thì mùa hè vô cùng nóng bức và còn gì tuyệt vời hơn khi khi được thưởng thức những ly đá bào thơm ngon với nhiều màu sắc khác nhau được hòa quyện lẫn với những hương vị siro thơm ngon và mát lạnh mà đặc biệt là rất an toàn cho sức khỏe của con người

18425068_1561772290500882_6109767048365084850_n.jpg

Máy bào đá inox 500W 2 lưỡi cực khỏe

Hình thức đẹp, tính năng sử dụng đơn giản và hiệu quả, thao tác vận hành nhẹ nhàng, bào đá thành dạng mạt và đồng đều. Vật liệu chế tạo bằng inox, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thích hợp với các quán cafe- sinh tố, quán trà sữa… Được sử dụng phổ biến tại các nước âu mỹ, các nước phương đông với những tính năng ngày càng được khẳng định Dùng để bào đá dạng tuyết.
Vào những ngày hè nóng bức, cùng gia đình thưởng thức một ly đá bào, một ly coctail, sinh tố... thì không còn gì có thích hơn đúng không nào? Để có thể thưởng thức ngay tại nhà, bạn cần phải sở hữu ngay một chiếc máy xay đá tuyết HK-A108 gia đình tiện lợi

18446636_1561772773834167_8805747582080264841_n.jpg

Máy bào đá 500W thân cao
Tổng kho bán buôn, phân phối máy bào đá tuyết cho các đại lý (01626 494 794): facebook.com/maybaodatotnhat
Máy bào đá ICE CRUSHER 500w 2 lưỡi (Cam)
Mẫu mã ICE CRUSHER HK-A108 2 lưỡi 500W
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 41x27x36
Trọng lượng (KG)6.2
 
Hàng máy bào đá 300w, 500w về đầy đủ cho các bạn lựa chọn nhé
Bào đá, xay đá chuyên dụng cho các bạn dùng cho quán sinh tố, cafe, chè hè 2017 này nhé!




 
×
Quay lại
Top