1. Nobitashizukalove

  Nobitashizukalove <3 Thành viên thân thiết

  9 cách ứng xử sẽ "lẳng lặng" làm hỏng cuộc sống của bạn mà bạn chẳng hay biết!

  Có thể bạn không để tâm nhưng việc cố chấp chờ đợi một lời xin lỗi, cố gắng làm hài lòng tất thảy hay thói quen vay mượn mọi thứ từ người khác đang âm thầm khiến cuộc sống của bạn trở nên nhàm chán, buồn tẻ và không hạnh phúc.
  Có nhiều người nói với bạn về hạnh phúc của họ, những bữa ăn tối ấm áp cùng gia đình, chuyến đi du lịch nước ngoài rinh về hàng tá túi xách, quần áo hiệu đắt tiền và những thành tựu trong sự nghiệp... Nhưng cũng có những người tìm đến bạn chỉ để khóc lóc, cho bạn thấy bộ mặt ủ dột trong lúc luyên thuyên nói về những điều tồi tệ trong cuộc đời đầy bất trắc của họ.

  Có bao giờ bạn tự hỏi, tại sao con người lại có số phận tương phản nhau đến vậy?

  Ai đó đã từng nói, mọi biến cố hay may mắn trong đời sống này đều xảy đến với một ý nghĩa nào đó. Hãy coi cuộc đời của người khác giống như một tấm gương phản chiếu, để có thể đúc rút ra những bài học cho chính mình. Qua hỉ nộ ái ố của rất nhiều con người, chúng ta có thể thấy 9 thói quen cần từ bỏ ngay nếu muốn trở thành một người hạnh phúc.


  Hãy xếp quá khứ lại một góc, dù ở đó có những hồi ức đẹp đẽ hay kỷ niệm u buồn thì nó cũng đã qua rồi, tương lai thì chưa đến và ta chỉ thực sự sống trong giây phút hiện tại!

  [​IMG]

  Đừng tiếp tục lãng phí thời gian vào những người chỉ khiến bạn cảm thấy mình thật tồi tệ và xấu xa. Họ chỉ đang cố gắng phá hỏng cuộc sống của bạn thay vì phá hỏng cuộc sống của chính họ mà thôi.

  [​IMG]


  Không học cách tha thứ, bạn sẽ là người khổ đầu tiên. Có thể cả đời bạn sẽ chẳng nhận được lời xin lỗi nào từ người làm sai với bạn. Bạn định sống với nỗi ấm ức cả đời à?
  [​IMG]


  Bạn không sinh ra để làm điều đó, thật đấy! Việc của bạn là sống sao để thấy việc mình sinh ra thật sự có ý nghĩa.
  [​IMG]


  Để hạnh phúc, bạn hãy học cách đối xử dịu dàng với chính mình. Thay vì nghĩ rằng bản thân tồi tệ, hãy trấn an mình rằng chỉ là chưa đủ tốt mà thôi và có thể làm tốt hơn nữa.
  [​IMG]


  Đây là tật xấu bị nhiều người ghét và kì thị nhất. Thậm chí, nó có thể đẩy bạn ra xa khỏi mọi người xung quanh và mất đi bạn bè của mình.
  [​IMG]


  Khi bạn ăn ngủ không điều độ, hãy khoan nghĩ tới chuyện bị stress hay cơ thể rối loạn đi, hậu quả nhãn tiền chính là mặt bạn sẽ "xấu như con gấu!".
  [​IMG]


  Hầu như ai cũng trải qua một nỗi sợ hãi mơ hồ nào đó như sợ chết, sợ cô đơn, sợ nghèo khổ, sợ bệnh tật… Người nào càng để cho những nỗi sợ hãi từ mơ hồ len lỏi vào tâm trí thì người đó càng có một cuộc sống nhiều khổ đau.
  [​IMG]


  Bạn hãy loại bỏ đi những thứ đã phai màu, những món đồ thừa thãi. Hãy để những gì mới mẻ có cơ hội bước vào nhà bạn, ùa vào tâm hồn bạn! Đôi khi, một sự thay đổi nhỏ từ những đồ vật xinh xinh cũng có thể giúp tâm trạng bạn tươi mới hơn, vui vẻ hơn nhiều.
  [​IMG]  Fang Ying - Lê Ái; Thiết kế: Tom / Theo Trí Thức Trẻ
   


  Nga_akira-chan, kuroba1412, Loveblack6 bạn khác thích điều này.

 2. Nấm cucheoo ver2

  Nấm cucheoo ver2 - ...Mưa đem chuyện cũ tan thành mây khói." Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  22/7/2016
  Bài viết:
  537
  Lượt thích:
  5.572
  Kinh nghiệm:
  93
  - Hay quá chị ơi :x Đọc xong sáng người luôn :x
   
  Nobitashizukalove thích điều này.
 3. Nobitashizukalove

  Nobitashizukalove <3 Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  3/11/2013
  Bài viết:
  2.315
  Lượt thích:
  3.940
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Nấm cucheoo ver2 thích điều này.
 4. phạm trọng giáp

  phạm trọng giáp Thành viên mới

  Tham gia:
  5/2/2017
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  3
  thay đổi thôi
   
  Nobitashizukalove thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...