Bánh bông lan cam tươi mềm xốp khó cưỡng

lejun

... 💕✨~Good enough~✨💕 ...
Thành viên thân thiết
Tham gia
27/10/2011
Bài viết
3.091
Mùi vị chân thật đến không ngờ luôn!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:


22032012mbtBONGLANnguyenlieu_dbf23.jpg


- 40gr bột mì
- 90gr đường
- 2 quả trứng gà
- 1 quả cam vàng
- 230ml nước
- 48gr dầu ăn (có thể thay bằng bơ nhạt)

Đến phần hành động này: >:D<


22032012mbtBONGLANbuoc1_200f3.jpg



Bước 1:


- Đầu tiên, mình cần đánh bông lòng trắng trứng lên này.

22032012mbtBONGLANbuoc2_47092.jpg



Bước 2:


- Sau đó, đánh lòng đỏ trứng với bột mỳ, dầu ăn và 30ml nước.
22032012mbtBONGLANbuoc3_78ec4.jpg



Bước 3:

- Cho lòng trắng trứng vào hỗn hợp lòng đỏ và trộn đều nhẹ nhàng.
22032012mbtBONGLANbuoc4_f77a9.jpg



Bước 4:


- Ngâm cam với đường và 200ml nước còn lại nhé!

Nếu bạn đã chọn được quả cam có vị ngọt vừa miệng hoặc thích vị chua chua tự nhiên thì mình có thể bỏ qua bước này cũng được.

22032012mbtBONGLANbuoc5_c09f5.jpg



Bước 5:

- Lót giấy nướng vào khuôn và xếp cam lên trên.

22032012mbtBONGLANbuoc6_acdc3.jpg



Bước 6:

- Đổ bột vào khuôn và nướng ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng 30 phút là bánh chín.

- Lấy bánh ra khỏi khuôn và cuộn tròn lại.

Bánh có những lát cam tươi, vừa trang trí đẹp lại còn vừa ngon nữa nhé!


22032012mbtBONGLANsp1_ae61f.jpg

Bánh mềm xốp, lại thêm vị cam tươi vô cùng ngon nha!


22032012mbtBONGLANsp2_3d445.jpg

Chỉ nhìn thôi đã thích mê đi ấy chứ!
Theo Kenh14​
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
Hôm nào jun làm cho moị người ăn đi... Huynh đăng kí nhiều nhiều nhé
 
Nhìn ngon quá! Sáng sớm chưa ăn gì zô dạo nhằm trang toàn đồ ăn ko??! Chẹp chẹ:KSV@05:p
 
×
Quay lại
Top