Bánh súp lơ giòn ngon tuyệt

heokool

Cà rốt, trứng hay hạt cà phê?
Thành viên thân thiết
Tham gia
22/9/2011
Bài viết
14.934
Chuẩn bị:
1 cây súp lơ
Muối
3 quả trứng
150g vụn bánh mì
60ml dầu thực vật
Cách làm:
Cắt lấy hoa súp lơ

561341-d1077980-3fd4-469a-90d6-54e753497e2d.jpg
Cho súp lơ vào nồi, thêm 2 thìa muối, đổ nước xâm xấp:

561341-cc502dd0-1e1a-4f64-b663-e44d7445e225.jpg
Đun với lửa vừa, để sôi 15 phút:

561341-0b7c233e-0a8e-4209-9bda-6c0fc7c37887.jpg
Vớt ra, để ráo nước:

561341-7cdb2b41-7db6-4403-949c-33b27486a85d.jpg
Cho trứng vào bát, thêm nửa thìa muối, đánh lên:

561341-61d26c4a-4003-4a86-aa2b-aeb6db3f3b1d.jpg
Cho từng hoa súp lơ nhúng vào trứng:

561341-373b92ed-e254-4a22-95b8-0acac8136c04.jpg
Tiếp tục nhúng qua vụn bánh mì:

561341-4c28f527-fc49-4fa3-982a-469fdb3b3ee1.jpg
Rán súp lơ cho đến khi chúng có màu vàng giòn:

561341-12a4dfe0-06f1-4ad5-8293-edb1053a226b.jpg
Và thưởng thức cùng khoai tây nghiền. Ngon tuyệt!

561341-f0268c22-a1a5-4b8a-af32-5d126c43893c.jpg
 
×
Quay lại
Top