Bánh tráng cuộn chuối và sốt mayonaise

trucnguyen191

Thành viên
Tham gia
23/9/2011
Bài viết
9
Nguyên liệu:
Bánh tráng
Chuối già (cắt đôi 4 cm, sau đó cắt dọc làm 4 -> nói chung là sao cho vừa một cuốn chả giò)
Sốt mayonaise
Bột tẩm chiên giòn

Cách làm:
Chiên sơ chuối, trộn với một ít mayonaise
Trải bánh tráng, cuộn bên trong một miếng chuối đã trộn mayonaise
Sau đó lăn cuốn chuối qua bột chiên giòn
Chiên lại với dầu lửa nhỏ, chiên nhanh

Xong.
Có thể cho mayonaise cùng một ít tương ớt để dùng kèm
:KSV@05:
 
×
Quay lại
Top