Bếp nướng không khói Sogo giá tốt + khuyến mại hấp dẫn

tom_mai

VIỆT MART PHÂN PHỐI ĐÈN SƯỞI NHÀ TẮM HANS
Tham gia
26/2/2012
Bài viết
0
Chào các bố mẹ! bên mình bán bếp nướng không khói Sogo giá tốt + khuyến mại hấp dẫn
Với Bếp nướng không khói bạn có thể nướng cùng lúc nhiều món khác nhau , rất thích hợp cho party cuối tuần khi mời bạn bè đến nhà. 5,6 người bạn cùng ngồi quây quần bên chiếc bếp nướng thưởng thức những món ăn nóng hổi.


BepNuongKhongKhoiSogo_0979385809.jpg





Bố mẹ nào có nhu cầu thì liên hệ với mình


Giá chỉ: 870k
Đặc biệt khi mua bếp sẽ được khuyến mại 1 chai Sunlight 400g

muabepnuongtangsunlight-0979385809.jpg



Mr Kiên 0979 38 58 09
Ms Uyên 0972 80 66 38

Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội




Để món nướng trở nên đơn giản hơn rất nhiều !

BẾP NƯỚNG CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC KHÔNG KHÓI MỚI

Tính ưu việt:

- An toàn,Dễ sử dụng

- Không khói, tốt cho sức khỏe

- Giữ nguyên hương vị thơm ngon của thực phẩm

- Dễ cọ rửa, lau chùi

- Không gỉ sét

- Khả năng chịu nhiệt tới 600 độ

- Tiết kiệm điện bảo vệ môi trường

Bếp nướng không khói có các tính năng nướng, chiên, rán.

Mặt nướng đá hoa cương Hàn Quốc an toàn cho thực phẩm, làm dậy mùi thơm của món ăn, tiện lợi khi sử dụng, an toàn cho sức khỏe.


Thông số kỹ thuật:

chiều cao chiều dài chiều rộng công suất nguồn điện
12,3cm 48,5cm 20cm 1200w 220v

Chuẩn bị vào bếp

1)chuẩn bị thịt:

Các loại thịt nướng nói chung, đều tạo hương vị hấn dẫn, đặc biệt thịt nướng chả cần chọn thứ thịt nạc - lạng hết mỡ, mới ngon và đúng vị.Nên mua thịt ngon để công đoạn chuẩn bị nhanh chóng hơn.
thịt lợn,thịt gà,hoặc thịt bò...tùy theo sở thích của bạn

Ngoài việc bỏ bạc nhạc, cần khứa thịt để khi nướng nó không bị co rút, hoặc quá mềm ngoài ý muốn. Ướp những miếng thịt cứng hơn với nước xốt là bí quyết nướng thịt chín mềm mà vẫn có hương vị đậm đà tự nhiên.

Thịt nướng cần thái dày, mỏng đều tay để khi nướng xong, sẽ chín đều. Độ dày, mỏng lý tưởng tùy loại thịt nướng từ 1,2 tới 2,5cm.sau đó ướp với hành khô,tỏi,....tùy khẩu vị mọi người.

sau đó để thịt lên trên Bếp,đợi thịt vàng óng,bạn có thể thưởng thức rồi đó.

Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ của bếp,khi muốn nhiệt độ cao và nhiệt độ thấp.

Phân loại thịt nướng nên chọn:
Thịt bò: Nạc mông, thăn sườn, nạc vai, đùi và những phần nạc khác của nó.

Thịt bê: Sườn có độ dày từ từ 2,5 đến 3,5cm

Thịt heo: Thịt sườn, thăn sườn và nạc thăn.

Thịt cừu: Đùi, thăn, sườn.
Thịt gà: Cả con, chặt lấy từng phần hoặc thịt xay.
 
×
Quay lại
Top