BIỆN PHÁP BẢO VỆ THẬN HIỆU QUẢ TRONG BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi difoco, 7/3/2017. — 91.781 Lượt xem

 1. difoco

  difoco Banned

  BIỆN PHÁP BẢO VỆ THẬN HIỆU QUẢ TRONG BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

  ***BIỆN PHÁP ĐỂ BẢO VỆ THẬN HIỆU QUẢ TRONG BỆNH TIỂU ĐƯỜNG.

  40% bệnh nhân tiểu đường sẽ bị biến chứng thận. Nếu không điều trị kịp thời, người bệnh có nguy cơ phải đối mặt với sự tàn phế và tử vong do suy thận, đăc biệt đối với những trường hợp không có khả năng lọc máu và ghép thận. Không những thế biến chứng thận còn ảnh hưởng xấu đến sự xuất hiện và tiến triển của các biến chứng mạn tính khác như cao huyết áp, bệnh cõng mạc mắt, nhiễm toan,…. Thực tế cũng chỉ ra rằng, tiểu đường là nguyên nhân hàng đầu của bệnh thận mạn tính và suy thận.

  -à>>Vì sao tiểu đường lại gây tổn thương thận?

  Thận là cơ quan đóng vai trò như một hệ thống máy lọc tự nhiên cho cơ thể, nhằm loại bỏ chất độc hại, cặn bã qua đường nước tiểu và giữ lại các chất thiết yếu kiến tạo nên cơ thể thông qua một hệ thống các túi lọc.

  Bình thường, máu chảy vào thận thông qua động mạch thận, bao gồm vô vàn các mao mạch. Khi đường huyết tăng cao, các mao mạch ở thận sẽ bị tổn thương và lớp trong cùng của mao mạch có xu hướng dày lên, làm cản trở khả năng lọc máu, làm cho protein bị đào thải trong nước tiểu, máu không được lọc sạch, cuối cùng dẫn đến suy thận.

  Thêm vào đó, việc đường huyết tăng cao, cơ thể luôn “nhờ” thận lọc bớt đường qua nước tiểu khiến thận làm việc ngày đêm dẫn đến tình trạng quá tải, hệ thống lọc bị phân hủy. Do đó, thận mất dần khả năng vốn có, dẫn đến việc không thể tự đào thải các chất độc ra ngoài cơ thể gây nên suy thận. Thường thì bệnh thận do biến chứng tiểu đường phải mất nhiều năm mới phát hiện được, và lúc đó đã vào giai đoạn muộn

  -à>>Biến pháp giúp bảo vệ thận hiệu quả trong bệnh tiểu đường.

  Biến chứng suy thận do bệnh tiểu đường vô cùng nguy hiểm , ảnh hưởng nguy trọng đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh và hiện chưa có thuốc điều trị tận gốc . Vì vậy việc kiểm soát đường huyết ở chỉ số an toàn là mục tiêu tiên quyết để phòng ngừa biến chứng bản thân và ngăn chặn bệnh tiến triển nặng hơn ở người bệnh tiểu đường. Hạn chế ăn protein và muối trong bữa ăn hàng ngày.

  Bạn cần thực hiện lối sống lành mạnh, không hút thuốc, duy trì trọng lượng khỏe mạnh và tập thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn kiểm soát tốt bệnh tiểu đường. Hạn chế lượng muối và thực phẩm giàu protein trong chế độ ăn uống cũng là những cách cần thiết giúp bảo tồn chức năng thận. Đồng thời duy trì sử dụng các sản phẩm từ thảo dược thiên nhiên thường xuyên để kiểm soát tốt chỉ số đường huyết ở mức an toàn ,phòng biến chứng suy thận hiệu quả, hạn chế tác dụng của thuốc tây tác động không tốt đến gan thận, bảo vệ thận luôn khỏe mạnh.

  P/S: Tìm hiểu thêm về sản phẩm giúp giảm đường huyết 5 -7 ngày bằng thảo dược thiên nhiên: difoco.com/san-pham/tieu-duong-hoan/254-tieu-duong-hoan-cuu-tinh-cho-nguoi-tieu-duong.html
  ***xem chi tiết tại: difoco.com
  Chủ sáng lập DIFOCO

  Huỳnh Văn Ninh
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...