Có nên chọn lựa chọn du học Singapore

Thảo luận trong 'Cẩm nang du học' bắt đầu bởi dhtaybannha, 24/4/2017. — 42.592 Lượt xem

 1. dhtaybannha

  dhtaybannha Thành viên mới

  Có nên chọn lựa chọn du học Singapore

  Trong thời điểm mà tình hình an ninh, chính trị tại các nước phương tây đang bất ổn như hiện nay, thì liệu việc lựa chọn Singapore làm địa điểm du học có phải là điều đúng đắn.
  Tại một số quốc gia châu Âu như Pháp, Bỉ, Đức gần đây xảy ra những vụ nổ súng hay khủng bố, cho thấy tình hình bất ổn tại các nước này. Đồng nghĩa, sự an toàn của các du học sinh tại đây cũng bị đe dọa.
  [​IMG]
  Donal Trump nhận chức tổng thống Mỹ cũng dẫn đến những khó khăn trong việc xin visa tới Mỹ của nhiều du học sinh trên thế giới.
  Với các quốc gia khác như Anh, Úc thì chương trình học tương đối khó cùng với chính sách visa khá thắt chặt.
  Vì vậy, Singapore nổi lên như một địa chỉ du học hoàn hảo cho du học sinh Việt Nam. Là một quốc gia Đông Nam Á gần với Việt Nam, xin visa đơn giản, chất lượng đào tạo và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
  An toàn
  Singapore luôn nằm trong top các quốc gia an toàn trên thế giới. Tại đảo quốc sư tử, các hành vi vi phạm pháp luật luôn bị xử lý rất nghiêm khắc.
  Hệ thống giáo dục
  Hệ thống giáo dục tại Singapore được kế thừa từ các quốc gia Anh, Úc nên Singapore thuộc top các nước có nền giáo dục hiện đại, chất lượng nhất. Bằng cấp tại đây được công nhận trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, Singapore là quốc gia có nền văn hóa rất đa dạng.
  Chi phí du học hợp lý
  So với một số quốc gia phương tây như Anh, Úc, Mĩ thì chi phí du học tại Singapore rất hợp lý, trong khi bằng cấp gần như là tương đương
  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0922.15.0000
  Du học Vinahure - Nơi trí Viêt tỏa sáng
  Nguồn:
  Mã:
  http://thongtinhocbong.edu.vn/du-hoc-singapore-co-con-la-su-lua-chon-hoan-hao/
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...