1. Global Gift

  Global Gift Thành viên KSV

  Coco Trần – doanh nhân Việt hội tụ dàn sao trong sự kiện nhân ái quốc tế

  Vừa qua, tại nhà hát Hoàng Gia Real, thủ đô Madrid, bên cạnh nữ diễn viên xinh đẹp Eva Longoria, siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo (CR7)… nữ doanh nhân trẻ Việt Nam Coco Trần – Phó Tổng Giám Đốc của Tập đoàn Empire đã cùng tham dự sự kiện The Global Gift Gala – chương trình vinh danh những cá nhân, tổ chức có đóng góp to lớn cho hoạt động thiện nguyện.

  Xuất phát từ sự thấu hiểu và tình bạn với Chủ tịch Quỹ Maria Bravo, diễn viên Eva Longoria và cầu thủ CR7, Coco Trần tham dự góp mặt để chúc mừng những đóng góp của CR7. Tại sự kiện, Coco Trần cũng đã tích cực ủng hộ Quỹ bằng các cam kết tài trợ, tổ chức bán đấu giá một căn hộ cao cấp tại Cocobay, một kỳ nghỉ siêu sang tại Resort 5 sao - Naman Retreat để quyên góp trực tiếp cho Quỹ. Bài phát biểu của nữ doanh nhân trẻ đã thực sự tạo ấn tượng mạnh cho khách mời tham dự về những mục tiêu của chính bản thân mình và Tập đoàn cô đang chung tay xây dựng.

  [​IMG]
  Coco Trần và nhà đồng sáng lập The Global Gift Foundation – bà Maria Bravo

  [​IMG]
  Coco Trần thân thiết với nữ diễn viên Eva Longoria trong sự kiện​

  “Xin chào mọi người,
  Tôi tới từ Việt Nam. Đất nước chúng tôi đã có những bước tiến lớn trong hai thập kỷ qua, nhưng một chặng đường dài vẫn còn ở phía trước. Việt Nam có 26 triệu trẻ em dưới 16 tuổi, chiếm 30% tổng dân số và còn rất nhiều trẻ em vẫn sống trong nghèo đói, bệnh tật, thiếu nước sạch và giáo dục cơ bản.

  Frank Warren đã từng nói: “Chính đứa trẻ bị thế giới ruồng bỏ sẽ cứu lấy thế giới ấy”. Cá nhân mỗi chúng ta đều là những người “cần giúp đỡ” và “cần được giúp đỡ”. Từ khi biết những công tác thiện nguyện mà Global Gift đã làm trong những năm qua, tôi lập tức muốn được trở thành một phần của “mái nhà” này.

  Tôi cảm phục Maria về tấm lòng nhân ái và sự miệt mài của Cô. Tôi kính trọng Eva – cô ấy là một trong những ngôi sao chân thành và “thật” nhất tôi từng biết. Những người phụ nữ của chúng ta có một thứ tình yêu và sự thanh nhã bình dị - họ dùng sự nổi tiếng và hình ảnh công chúng của mình để phụng sự cho những giá trị cộng đồng to lớn hơn chính bản thân mình. Thế hệ này cần hơn nữa những điều như thế!

  Tôi có một niềm tin mãnh liệt vào Phụ Nữ. Ba người Phụ Nữ chúng tôi – khác biệt về ngôn ngữ, hoàn cảnh, quốc gia... đến từ mỗi góc của địa cầu - đều hội ngộ tại một nơi, vì chung một điều: Giúp Đỡ Người Khác. Dù bạn là người Latin hay Châu Á, người da trắng hay da đen thì Tình Bạn sẽ không thay đổi, Tình Yêu không hề mất đi, và Ước Mơ sẽ luôn còn mãi.

  Tôi tới đây đại diện cho Tập đoàn Empire, một Tập đoàn tiên phong tại Việt Nam. Dự án phát triển của chúng tôi tại Đà Nẵng có tên gọi Cocobay. Ngay phía sau lưng dự án là con sông Cổ Cò – con sông duy nhất nối liền Đà Nẵng và Hội An. Nó là con sông hiền hòa giúp người dân hai nơi di chuyển, giao thương buôn bán, kết tinh tinh hoa… từ hàng trăm năm trước. Chúng tôi tạo ra những điều tốt đẹp và mới mẻ từ những giá trị cổ xưa như thế.

  Cocobay chứa đựng vô vàn những tâm huyết và khao khát của người Việt trẻ. Chúng tôi không chỉ xây Tổ hợp mà đây là công cụ giúp chúng tôi kết nối, phát triển và hỗ trợ Cộng đồng. Mục tiêu quan trọng của chúng tôi tới năm 2020 tạo ra tối thiểu thêm 10.000 việc làm, hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ - rất nhiều trong số đó là Phụ Nữ; xây dựng thêm hệ thống giao thông công cộng, phát triển trường học và nhiều chương trình giáo dục du lịch cải tiến cho miền Trung Việt Nam xinh đẹp.

  Với Maria và Eva, tôi tin chắc đây mới chỉ là khởi đầu của một tình bạn tốt đẹp và tôi sẽ đồng hành cùng Global Gift để mang những điều tốt đẹp tới Việt Nam, như những gì các bạn đã và đang làm cho Châu Á. Hy vọng sự kiện Gala đầu tiên của chúng ta sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào 2018.

  Một lần nữa cảm ơn tất cả các bạn đã lấp đầy trái tim tôi bằng niềm tin tưởng mãnh liệt vào sự bao dung vô hạn của con người, và cảm ơn đã cho tôi cơ hội được đứng đây ngập tràn lòng Biết Ơn!”

  [​IMG]
  Coco Trần phát biểu tại chương trình và cam kết ủng hộ cho Quỹ Global Gift​

  Global Gift Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho phụ nữ, trẻ em và những người cần giúp đỡ. Với sự tham dự song hành cùng CR7, nữ doanh nhân Coco Trần chính thức tham gia đồng hành xây dựng và “tiếp lửa” cho Quỹ Global Gift cùng các doanh nhân, ngôi sao nổi tiếng như Victoria & David Beckham, Ricky Martin, Pitbull, Jane Fonda, Maxwell, Terrence Howard…
    2. Global Gift

  Global Gift Thành viên KSV

  Tham gia:
  16/4/2017
  Bài viết:
  34
  Lượt thích:
  3
  Kinh nghiệm:
  8
  Doanh nhân Việt sánh vai sao “Những bà nội trợ kiểu Mỹ” tại sự kiện
  Mới đây, trong sự kiện The Global Gift Gala - chương trình vinh danh những cá nhân và tổ chức có đóng góp to lớn cho các hoạt động thiện nguyện, nữ doanh nhân Coco Trần đã khiến cộng đồng mạng vô cùng tự hào khi được vinh danh cùng siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo, ngôi sao phim “Những bà nội trợ kiểu Mỹ” Eva Longororia…

  Trong không gian tráng lệ của Nhà hát Hoàng Gia Real, Tây Ban Nha, đêm Global Gift Gala đã diễn ra vô cùng ấm áp với những mạnh thường quân có hoạt động nhân đạo trên khắp thế giới, san sẻ với những phận đời kém may mắn. Quỹ Global Gift là tổ chức nhân ái hoạt động nhằm quyên góp tiền để xây dựng các dự án giúp đỡ phụ nữ và trẻ em trên toàn thế giới về nhiều lĩnh vực bao gồm sức khỏe, giáo dục và nâng cao điều kiện sống.

  [​IMG]
  Quỹ Global Gift được đông đảo các doanh nhân, ngôi sao nổi tiếng như Victoria & David Beckham, Ricky Martin, Pitbull, Jane Fonda, Maxwell, Terrence Howard … đồng hành và tiếp lửa.​


  [​IMG]
  Cristiano Ronaldo được vinh danh cho giải thưởng “Bác Ái” của năm nay. Trong suốt sự nghiệp ngôi sao của mình, anh liên tục được các tổ chức uy tín bình chọn là ngôi sao sân cỏ làm việc thiện nhiều nhất thế giới.

  Xuất hiện trong trang phục ấn tượng và thần thái quý phái, Coco Trần – Phó TGĐ Tập đoàn Empire đã sánh vai cùng các ngôi sao quốc tế chia sẻ tấm lòng thiện nguyện của mình.​

  [​IMG]
  Nữ doanh nhân trẻ với phong cách năng động, bản lĩnh trong sự kiện “toàn sao”.​

  [​IMG]
  Coco Trần ấn tượng bên nữ diễn viên Eva Longoria cùng với người đồng sáng lập Global Gift Foundation - bà Maria Bravo.​

  Xuất hiện trong đêm gala lần thứ 25 của Global Gift, Coco Trần đã đấu giá gây quỹ từ thiện một căn hộ cao cấp trong dự án Cocobay Đà Nẵng và 7 ngày nghỉ dưỡng tại khu du lịch siêu sang Naman Retreat. Đặc biệt hơn, năm sau, Coco Trần sẽ là đại diện Việt Nam kết nối để tổ chức Gala Global Gift tại Việt Nam trong năm 2018.

  [​IMG]
  Coco Trần, đại diện Empire Group bày tỏ tấm lòng thiện nguyện trước đông đảo sao Quốc tế: “Mục tiêu quan trọng của chúng tôi là tới năm 2020 tạo ra tối thiểu thêm 10.000 việc làm, hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ - rất nhiều trong số đó là phụ nữ; xây dựng thêm hệ thống giao thông công cộng, phát triển trường học và nhiều chương trình giáo dục du lịch cải tiến cho miền Trung Việt Nam xinh đẹp.”


  [​IMG]
  Đại diện Empire Group giao lưu cùng các vị khách mời trong sự kiện​

  Sự xuất hiện của Coco Trần trong sự kiện quốc tế này một lần nữa tiếp thêm niềm tự hào cho cộng đồng người Việt và khẳng định những đóng góp của Việt Nam trong những chương trình mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho phụ nữ, trẻ em và những gia đình đang cần được giúp đỡ.
   
 3. cuminh2301

  cuminh2301 Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  12/7/2016
  Bài viết:
  79
  Lượt thích:
  28
  Kinh nghiệm:
  18
  đúng là những ngôi sao lớn, nhìn ai cũng lộng lẫy, Gu thời trang đúng kiểu đẳng cấp. Coco Trần đại diện của VN mình cũng xinh quá.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...