Dầu ăn tốt cho cả gia đình

Dầu phộng

Banned
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Thận trọng khi dùng dầu ăn thực vật

Từ trước đến nay, dầu thực vật luôn được quảng cáo với nhiều ưu việt như: giảm cholesterol, phòng xơ vữa động mạch. Tuy nhiên, các chuyên gia khuyến cáo, dầu thực vật có thể làm tăng nguy cơ mắc ung thư vú, tuyến tiền liệt, đại tràng...

Gần đây, nhiều người dân tỏ ra lo lắng trước những luận điểm khoa học của giáo sư Grazyna Cichosz, chuyên gia dinh dưỡng nổi tiếng của Ba Lan cho rằng dầu ăn không tốt như quảng bá. Theo bà, việc xào, chiên thức ăn bằng dầu thực vật rất độc hại, thực chất là mối đe dọa lớn đối với sức khỏe bởi khi bị gia nhiệt, dầu thực vật bao giờ cũng trở nên độc hại.
Bên cạnh đó, còn có những dẫn chứng đáng chú ý là mô hình bệnh tật ở Israel, nơi có số người mắc bệnh ung thư cao bất thường so với các nước khác. Đây là quốc gia sử dụng khá nhiều dầu thực vật.
Cũng chính vì thế tọa đàm Sự thực về dầu, bơ thực vật được tổ chức sáng 31/5, tại Hà Nội nhằm đưa ra thông tin chính xác đến người tiêu dùng.
Thời bây giờ cái gì cũng nguy hiểm cả, chỉ có những dầu nguyên chất mới tồn tại lâu dài..
Nhà mình chuyên ép dầu phộng nguyên chất ở Quảng Ngãi..nếu ai muốn sở hữu dầu nguyên chất và sự khác biệt giữa dầu phộng và dầu thực vật như thế nào hãy liên hệ với mình nha: 0988607984 Lệ..Giá cạnh tranh ak 120k/lit
 
×
Quay lại
Top