Dịch Thuật A2Z dịch Tiếng Trung Quốc giá rẻ chỉ với 60k/trang

Thảo luận trong 'Thùng rác' bắt đầu bởi tadat6789, 11/5/2017. — 10.155 Lượt xem

 1. tadat6789

  tadat6789 Banned

  Dịch Thuật A2Z dịch Tiếng Trung Quốc giá rẻ chỉ với 60k/trang

  Như chúng ta đã biết Trung Quốc là một trong những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, được sử dụng rộng rãi không chỉ trong giao tiếp hàng ngày mà còn được sử dụng trong việc hợp tác kinh tế

  Tiếng Trung có đến hơn 10 phương ngữ được sử dụng, trong đó tiếng phổ thông (tiếng Quan thoại chuẩn) là 1 trong 4 ngôn ngữ chính được sử dụng tại Singapore, còn lại tiếng Hoa phồn thể lại được sử dụng tại Hongkong, Đài Loan, Ma Cao…

  Nhiều quốc gia sử dụng tiếng Trung như là ngôn ngữ chính nên văn hóa tại mỗi quốc gia là khác nhau. Vì vậy Tiếng Trung được đánh giá là một trong những ngôn ngữ phức tạp và khó dịch nhất.

  [​IMG]
  Để có một bản dịch tiếng Trung chuẩn xác với bản gốc, đòi hỏi người biên dịch cần nắm chắc các phương ngữ của tiếng Trung, không những thế cần am hiểu văn hóa Trung hoa, văn hóa của từng quốc gia sử dụng tiếng Trung, đặc biệt là am hiểu chuyên ngành cần dịch thuật.

  Công ty Dịch Thuật A2Z là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại, áp dụng các công cụ dịch thuật tiên tiến.

  Với đội ngũ biên dịch chuyên môn cao, chúng tôi còn cộng tác với các chuyên gia ngôn ngữ và chuyên gia của từng ngành nghề khác nhau: tài chính – ngân hàng, marketing, y tế – dược phẩm, kỹ thuật….để mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng tốt nhất, tiết kiệm thời gian với chi phí tối ưu nhất.

  Với đội ngũ biên phiên dịch tiếng Trung đông đảo trên toàn quốc, Dịch Thuật A2Z tự tin mang tới cho quý khách dịch vụ dịch tiếng Trung đa chuyên ngành: từ Dịch Tiếng Trung ngành kế toán, Dịch Tiếng Trung ngành xây dựng, Dịch Tiếng Trung ngành Thương Mại, tài chính, y tế, dược phẩm…

  Từ việc áp dụng các công nghệ dịch thuật tiên tiến, đã giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều chi phí cho khách hàng, và cam kết báo giá dịch Thuật Tiếng Trung tốt nhất!

  Hãy liên hệ với chúng tôi để có bản dịch chất lượng với chi phí thấp nhất.
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...