1. duhoc chd

  duhoc chd Thành viên mới

  Học Thạc sĩ kinh tế tại Đại học khoa học và ứng dụng Hague

  (CHD)- Hà Lan được đánh giá là quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao, đi đôi với chất lượng cuộc sống ở đây cũng rất khá. Tại đây, có rất nhiều trường đại học có chất lượng giáo dục tiên tiến được quốc tế công nhận. Nhiều trường đại học luôn đứng đầu trên các bảng xếp hạng.
  * Đăng ký tư vấn du học Hà Lan

  Đại học khoa học ứng dụng Hague là trường đại học tiêu biểu về quốc tế hóa. Học sinh của trường đến từ khắp nơi trên thế giới để ghi danh vào chương trình cử nhân và thạc sĩ ở nhiều chuyên ngành khác nhau. Trường có 4 cơ sở với cơ sở chính đặt tại thành phố Hague.

  [​IMG]

  Đại học Khoa học và ứng dụng Hague


  Tại Đại học khoa học ứng dụng, sinh viên luôn được chào đón với một đội ngũ giảng viên và cán bộ nhân viên luôn nhiệt tình trong công tác giảng dạy và các hoạt động ngoại khóa.Trường có những tổ chức hỗ trợ sinh viên quốc tế cơ hội để hoàn thành chương trình nghiên cứu của mình. Hệ thống cơ sở vật chất của trường cung cấp những điều kiện tốt nhất cho sinh viên và giảng viên phát huy hết những điểm mạnh của mình

  Trường thành lập và phát triển với phương châm là cung cấp giáo dục chất lượng cao. Sinh viên hưởng lợi từ chương trình giảng dạy được liên kết với thực hành và nghiên cứu ứng dụng.

  * Học thạc sỹ kinh tế tại đại học Hague

  Chuyên ngành kinh tế hệ thạc sỹ giống như một bàn đạp giúp phát triển sự nghiệp của sinh viên trong tương lai, giúp bạn mở rộng kiến thức chuyên môn, tăng cường kỹ năng phân tích, phát triển kỹ năng nghiên cứu và các khả năng đặc biệt của riêng học viên. Các chương trình thạc sĩ của trường tập trung vào các ứng dụng kiến thức thực tế trong lĩnh vực kinh tế, giúp sinh viên có thể sử dụng những gì họ đang học áp dụng thẳng trong thực tế công việc tương lai.

  Khi tham gia vào chương trình thạc sĩ của trường đại học khoa học ứng dụng Hague, sinh viên sẽ được phát triển kỹ năng chuyên sâu. Cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giúp sinh viên phát hiện tài năng của mình và sử dụng kỹ năng đó cho việc phát triển trong lĩnh vực kinh tế. Đại học Hague đảm bảo rằng các chương trình giáo dục của trường phù hợp với thực hành và thực tế, với sự góp ý của rất nhiều chuyên gia hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan.

  [​IMG]

  Học Thạc sĩ kinh tế tại Đại học khoa học và ứng dụng Hague


  * Điều kiện Apply

  Để apply học chuyên ngành kinh tế hệ thạc sỹ tại Đại học khoa học và Ứng dụng Hauge, bạn cần phải có bằng cử nhân từ một trường đại học hoặc một trường đại học khoa học ứng dụng và một số năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tương đương. Ngoài ra, bạn cần phải có chứng chỉ ngoại ngữ (Chứng chỉ tiếng Anh phải ít nhất là 6.0 IELTS hoặc tương đương).

  Trường có tổ chức các khóa học dự bị cho những sinh viên chưa đủ tự tin về trình độ tiếng Anh của mình. Ngoài ra còn có chương trình học bổng như học bổng Nuffic, chương trình học bổng du học Hà Lan NFP.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Hà Lan, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty tư vấn du học và đào tạo CHD để được tư vấn miễn phí.

  [​IMG]

  (Nguồn- Du học CHD)
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...