1. thaovirgo123

  thaovirgo123 Thành viên mới

  Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Việt Nam được Pháp cấp bằng

  TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ ĐIỀU HÀNH

  QTKD QUỐC TẾ IEMBA - PGSM KHAI GIẢNG THÁNG 12/2016

  [​IMG]

  Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế (IEMBA PGSM) tại Việt Nam do Trường ĐH Kinh tế quốc dân liên kết cùng Đại học Quản trị Paris Pháp - PGSM tổ chức thực hiện theo giấy phép 1188/QĐ – ĐHKTQD.


  1/ Trường ĐH Kinh tế Quốc dân là một đơn vị đào tạo đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học - công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao, đạt trình độ tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam.

  2/ Đại học Quản trị Paris được xếp hạng trong số các trường kinh doanh tốt nhất về đào tạo sau đại học tại Pháp (Xếp hạng trên sự bình chọn của các Tạp chí uy tín hàng đầu của Pháp thực hiện trong năm 2012 như Tạp chí "Le Figaro", La Lettre de l’Étudiant, L'Etudiant…

  Mục tiêu chương trình

  Đào tạo Nhà quản lý trình độ Thạc sĩ Điều hành QTKD Quốc tế - IEMBA chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng và chuyên ngành Quản trị Chiến lược đạt chất lượng theo kịp trình độ Quốc tế, đáp ứng nhu cầu xã hội.

  IEMBA – PGSM là chương trình được thiết kế dành riêng cho các nhà lãnh đạo, giám đốc, quản lý doanh nghiệp, và các cán bộ công chức tại các cơ quan quản lý nhà nước.

  Thông qua 12 môn học và 01 luận văn cuối khóa với sự giảng dạy các Giáo sư, Chuyên gia trong và ngoài nước, học viên sẽ được trang bị những kiến thức về quản trị cùng với sự hoàn thiện về những kĩ năng tư duy và giải quyết vấn đề, qua đó giúp học viên nắm bắt được những xu hướng mới, mở rộng tầm nhìn, và phát triển doanh nghiệp trong thời đại biến chuyển nhanh của thị trường trong nước và quốc tế.

  Đây là sự hợp tác giữa hai Trường đại học uy tín, để góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho hội nhập quốc tế. Do mối quan hệ hữu nghị giữa Pháp và Việt Nam nên Đại học quản trị Paris đã có những chính sách hỗ trợ học phí cho học viên. Tổng học phí trọn khóa tiết kiệm hơn so với một số chương trình đào tạo thạc sĩ khác đang triển khai tại Việt Nam.


  Điều kiện ứng tuyển:

  - Học viên đã tốt nghiệp Đại học hệ 4 - 5 năm.
  - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc trở lên.
  - Trình độ tiếng Anh B2 chuẩn Châu Âu hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương.

  Đội ngũ Giảng viên:

  Giảng viên tham gia chương trình là các Giáo Sư, Tiến sĩ uy tín ngoài kiến thức hàn lâm còn có kiến thức sâu rộng về tư vấn, quản lý và điều hành doanh nghiệp.

  Thời gian và ngôn ngữ đào tạo:

  Thời gian đào tạo: 18-24 tháng

  Chương trình được giảng dạy bằng tiếng anh và vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

  Cấu trúc chương trình:

  Chương trình bao gồm 12 môn học và 01 luận văn cuối khóa

  Bằng cấp:

  Học viên hoàn thành chương trình sẽ được nhận bằng Executive Master of Business Administration do Đại học Quản trị Paris (PGSM) cấp bằng.

  Văn bằng được sự công nhận của Bộ giáo dục Pháp và Bộ giáo dục Việt Nam.

  Học phí: 180.000.000 VNĐ


  Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:


  Văn Phòng Đại học Quản trị Paris (PGSM) tại VN

  Số 11/M4 Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

  Tel : (04) 35410876 Fax:(04) 36410955 Hotline: 0931.702.696
   Chia sẻ cùng bạn bè

Đang tải...