Hội thảo Facebook Marketing 2013

Thảo luận trong 'Thủ thuật Internet' bắt đầu bởi minhtan20xx, 11/9/2013. — 702 Lượt xem

 1. minhtan20xx

  minhtan20xx Công Nghệ Thông Tin Thành viên thân thiết

  Hội thảo Facebook Marketing 2013

  Facebook thông báo lợi nhuận quý 2 năm nay (năm 2013) với con số vượt sự mong đợi của các nhà phân tích, đạt tổng lợi nhuận 1,8 tỷ đô la Mỹ. Lợi nhuận từ quảng cáo đạt 88%, tương đương 1,6 tỷ đô la Mỹ, tăng 61% so với cùng kỳ năm ngoái.

  [​IMG]
  Doanh thu quảng cáo nửa đầu 2013 tăng đến 46% so với nửa cuối 2012. Điều này chứng tỏ việc quảng cáo trên Facebook đem lại hiệu quả cao nên được các doanh nghiệp mạnh dạn đầu tư hơn.

  [​IMG]
  Tóm tắt báo cáo tài chính quý 2/2013 của Facebook.
  Facebook cũng thông báo số người dùng hàng tháng và hàng ngày của mình:

  - Người dùng hàng ngày là 669 triệu người, tăng 27% theo mỗi năm.

  - Người dùng hàng tháng tăng 21% lên 1,15 tỷ người dùng.

  - Người dùng tích cực hàng tháng trên mobile tăng 51% lên 819 triệu người. Người dùng hàng ngày trên mobile là 469 triệu người.

  - Số người dùng chỉ đăng nhập từ mobile là 219 triệu người.

  - Facebook hiện có một triệu nhà quảng cáo tích cực, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp các nước sở tại.

  Theo những thống kê trên cho ta thấy rằng lượng người đăng ký và sử dụng Facebook ngày càng tăng nhanh vượt bậc. Trong đó, Việt nam là quốc gia có tốc độ tăng trưởng của người dùng Facebook cao nhất thế giới trong năm 2013. Tính đến cuối tháng 8 năm 2013, Việt Nam đã có hơn 19,4 triệu thành viên tham gia Facebook, và chỉ tính riêng trong vòng 12 tháng qua, Facebook đã có thêm hơn 10 triệu người dùng mới tại Việt Nam. Nhưng vì là một kênh truyền thông mới nên nhiều doanh nghiệp Việt Nam vẫn chưa quan tâm đầy đủ và sử dụng hiệu quả.

  Để giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thêm thông tin và khai thác tối đa cơ hội marketing trên Facebook, vào ngày 14/9 EQVN phối hợp cùng Facebook tổ chức buổi hội thảo “Facebook Marketing 2013” tại TP.Hồ Chí Minh nhằm: cập nhật những thay đổi, những tiện ích mới nhất của Facebook cũng như chia sẻ những kinh nghiệm từ các chuyên gia.

  Đến với buổi hội thảo bạn sẽ được giao lưu với đại diện Facebook và thảo luận cùng các chuyên gia về Facebook marketing từ EQVN, Emerald, Eleven, với sự hỗ trợ của VNG Digital Ads, 24h, HCA, Vietguys.

  Được biết, EQVN với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Internet marketing, cũng như là đơn vị đào tạo Internet marketing chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đã đào tạo hàng ngàn học viên chuyên ngành Internet marketing phục vụ cho các doanh nghiệp Việt Nam như VNPT, Techcombank, Toyota Việt Nam, Caravel…

  EQVN cũng đã tổ chức nhiều chương trình hội thảo, hội nghị với các đối tác quốc tế như Google, Facebook về các chủ đề liên quan đến Internet marketing.

  Các bạn làm marketing có thể xem chi tiết và đăng ký tham gia hội thảo:http://www.eqvn.net/hoi-thao-facebook-marketing-2013?invitationcode=EQVNG99.

  Nhân dịp này EQVN và Facebook sẽ dành tặng coupon quảng cáo trên Facebook trị giá 600.000 đồng (30USD) cho mỗi khách tham dự hội thảo.

  [​IMG]Tư liệu: EQVN & Facebook  Theo Tri Thức

  http://news.zing.vn/Hoi-thao-Facebo...home_sidebar.pr
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...