Chia sẻ những gì bạn biết & Học hỏi những gì bạn muốn !

 1. Chào mừng bạn đến với diễn đàn Kênh Sinh Viên, bạn có thể đọc qua hướng dẫn sử dụng TẠI ĐÂY. Nếu bạn muốn tham gia diễn đàn chúng tớ vui lòng ĐĂNG KÝ để có thể hoạt động một cách tốt nhất và sử dụng đầy đủ các tính năng của diễn đàn.
  Tắt
 1. xuanhung_xd9

  xuanhung_xd9 thichhohap.com Thành viên thân thiết

  Bài viết: 2.063
  Lượt thích: 3.611
  Kinh nghiệm: 113
  Trường:
  Học Viện Kỹ Thuật Quân Sự

  Khám phá cơ quan sinh dục nữ

  Trong thời kỳ dậy thì, cơ quan sinh dục bạn gái phát triển mạnh, đặc biệt là cơ quan sinh dục ngoài. Tất cả các bộ phận như: môi lớn, môi nhỏ, âm vật, "cô bé" của bạn gái đều lớn lên, lông mu mọc xung quanh âm hộ và màu sắc âm hộ sẫm hơn trước. Cũng như gương mặt có mắt, mũi, miệng … nhưng mỗi người một vẻ, cơ quan sinh dục ngoài là một phần độc đáo với màu sắc và hình dạng riêng của mỗi người.

  [​IMG]

  Cơ quan sinh dục nữ

  "Cô bé", xương mu, lông sinh dục, môi lớn và môi nhỏ

  "Cô bé" là vùng cơ quan sinh dục bên ngoài, được phủ lông mu khi đến tuổi dậy thì. Ban đầu quanh cơ quan sinh dục xuất hiện vài ba sợi, sau nhiều thêm, quăn hơn, có người chỉ có một dúm lông nhỏ, nhưng cũng có người lông dày và mọc lên cả phía bụng và xuống hai bên đùi, hậu môn.

  [​IMG]


  Cơ quan sinh dục nữ nhìn từ bên ngoài

  Bên dưới da, phần phía trên của "cô bé" là một lớp đệm bảo vệ bằng mỡ trùm lên xương mu. Bắt đầu từ bên dưới đệm là một rãnh kép do các nếp da hình vòng cung tạo thành, đó là các môi lớn (còn gọi là môi ngoài) và môi bé (còn gọi là môi trong). Chúng che chở toàn bộ hệ sinh dục, trước hết là âm vật, sau đó là lỗ niệu đạo và âm đạo nằm ở bên dưới lỗ đó.


  Màng trinh

  Màng trinh có nhiều loại hình khác nhau. Nó là một nếp niêm mạc mọc ra từ chung quanh âm môn, che phủ lỗ ngoài của âm đạo, nhưng không phải kín bưng như tang trống. Màng trinh có lỗ để máu kinh hàng tháng thoát ra. Tùy theo hình dáng của lỗ mà màng trinh có hình dạng khác nhau (hình vẽ): lỗ hình tròn nhỏ hay trái xoan, lỗ hình nửa vòng tròn.​

  [​IMG]

  Muốn biết màng trinh còn hay "mất", bạn gái có thể tự kiểm tra bằng một chiếc gương soi trong tư thế ngồi xổm hoặc nhờ bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa kiểm tra giúp. Tuy nhiên như trên đã nói, màng trinh có rất nhiều loại và tính chất khác nhau. Có loại co dãn tốt, nên sau một vài lần giao hợp, nó vẫn còn nguyên xi và chẳng hề chảy máu. Một số khác dễ rách khi đi xe đạp, chạy nhảy, tập thể dục thể thao... dù chưa quan hệ tình dục với ai bao giờ.


  "cô bé"

  Là cơ quan sinh dục rất đặc biệt, cơ quan này không có một chức năng gì khác ngoài việc cung cấp khoái cảm tình dục. "cô bé" có kích thước chỉ bằng hạt đậu, nằm gép trong một nếp mô, ở chỗ hai môi bé gặp nhau. Nói một cách chính xác thì phần âm vật nhô lên mà bạn nhìn thấy chỉ là đầu"cô bé", còn toàn bộ "cô bé" nằm bên trong cơ thể, có hình dài. Bào thai nam nữ ở những tuần đầu có cơ quan sinh dục giống nhau, "cô bé" và "cậu bé"chỉ là một, sau đó mới phát triển phân biệt thành nam hay nữ.


  Khi được kích thích tình dục, "cô bé" cương cứng giống như một "cậu bé" nhỏ. "Cô bé" và các môi là những cơ quan quan trọng đối với phản ứng tình dục của người phụ nữ. Khi có kích thích chúng được nhồi đầy máu xung quanh, căng phồng và ép lên các tuyến nhỏ nằm bên trong các môi bé, khiến tuyến này tiết ra một chất dịch làm ẩm ướt vùng xung quanh và phía trong là lỗ âm đạo. Nhờ các chất dịch này giúp cho việc giao hợp được dễ dàng hơn và không gây đau cho bạn gái.  [​IMG]

  Cơ quan sinh dục nữ nhìn trong gồm tử cung và phần phụ.  [​IMG]

  Cơ quan sinh dục nữ nhìn trong - cắt ngang

  Chia sẻ cùng bạn bè

  louie nguyen thích điều này.
   

Chia sẻ cùng bạn bè

Tìm kiếm có liên quan

 1. xem lông mu nữ

  ,
 2. long mu nu sinh

  ,
 3. co quan sinh duc nu

  ,
 4. ảnh lông mu nữ,
 5. bo phan sinh duc nu tuoi 15,
 6. xem lông mu phụ nữ,
 7. hình ảnh lông mu phụ nữ,
 8. anh lông mu phụ nữ,
 9. lông sinh dục nữ,
 10. Kham pha co quan sinh duc nu,
 11. ảnh lông sinh dục nữ,
 12. kham pha co the phu nu qua hinh anh,
 13. kham pha bo phan sinh duc nu,
 14. hình ảnh lông sinh dục nữ,
 15. hình ảnh lông mu nữ,
 16. kham pha co the con gai,
 17. lông mu,
 18. hình ảnh lông mu con gái,
 19. Sinh duc nu,
 20. kham pha sinh duc nu,
 21. Coquansinhducnu,
 22. bophansinhduc tuoi day thi,
 23. kham pha con gai tuoi day thi,
 24. hinh anh sinh duc nu,
 25. co quan sinh duc