Kutin "bá đạo" như nhóc trùm trong "Anh em siêu quậy"

Thảo luận trong 'Khám phá' bắt đầu bởi Shino chan, 25/5/2017. — 5.347 Lượt xem

 1. Shino chan

  Shino chan Thành viên thân thiết Staff Member Thành viên thân thiết

  Kutin "bá đạo" như nhóc trùm trong "Anh em siêu quậy"

  Bé Kutin và Duy Anh, hai sao nhí siêu quậy, đồng loạt xuất hiện trong phim mới dành cho thiếu nhi của Lê Bảo Trung.

  Anh em siêu quậy là phim điện ảnh mới nhất của đạo diễn Lê Bảo Trung, hướng đến đối tượng thiếu nhi sau hai phần phim được các phụ huynh và trẻ nhỏ yêu thích Bảo mẫu siêu quậy.

  [​IMG]
  Khác với Bảo mẫu siêu quậy, Anh em siêu quậy là chuyến hành trình để thấu hiểu lẫn nhau của Ton và Tin lồng trong một câu chuyện kịch tính. Ton (Duy Anh) là cậu bé rất được cưng chiều trong gia đình. Cậu nhóc luôn nghĩ mình là "duy nhất" trong mắt cha mẹ, không ai có thể thay thế. Cho đến một ngày mẹ Ton mang về một đứa em trai tên Tin (Kutin) bị thất lạc từ nhỏ. Tất nhiên, Ton không thể chấp nhận điều này, không thể chấp nhận việc tình thương của cha mẹ phải san sẻ cho đứa em trai từ trên trời rơi xuống.

  Vì vậy mà Ton luôn tỏ ra cộc cằn với Tin. Một lần nọ, vì làm Tin hoảng sợ mà thằng bé bị bắt cóc, Ton đích thân lên đường cứu em và chuyến hành trình dở khóc dở cười để tiến đến cái đích thông cảm, yêu thương của hai anh em bắt đầu.

  [​IMG]
  Ton tự hào là đứa trẻ hạnh phúc nhất trên đời

  [​IMG]
  Cho đến khi đứa em trai không-biết-từ-đâu-ra xuất hiện

  [​IMG]
  Phải chia sẻ mọi thứ với Tin, tất nhiên là Ton không chịu nổi!

  [​IMG]
  Thậm chí, Ton muốn Tin biến mất!

  [​IMG]
  Nhưng Tin rất hồn nhiên như thế này đây!

  Kutin và Duy Anh đều đã chứng minh tố chất diễn viên của mình từ hai phần phim Bảo mẫu siêu quậy trước đó và rất được các bạn nhỏ lẫn những phụ huynh yêu thích. Vì thế, sự xuất hiện của cả hai trong cùng một phim hứa hẹn sẽ mang đến không khí tươi vui, tinh quái.

  Tuy nhiên, không khó để nhận ra cảm giác "quen quen" khi xem qua những hình ảnh đầu tiên củaAnh em siêu quậy. Nhiều khán giả đã gọi vui đây chính là "Nhóc trùm (Baby Boss) phiên bản Việt"!

  [​IMG]
  Kutin rất "ngầu" trong phân đoạn xử lí bọn bắt cóc!

  Tất nhiên Tin không thể là một nhóc-trùm thực sự như bộ phim hoạt hình của Dreamworks, vấn đề "có thêm em" của các nhóc tì cũng không còn lạ gì trong phim ảnh lẫn thực tế. Nội dung phim cũng có vẻ đơn giản, thậm chí hơi sáo mòn nhưng diễn xuất của hai "sao nhí" sẽ là điểm nhấn trong mùa lễ Quốc tế thiếu nhi dành cho các gia đình, tương tự với thành tựu mà hai phầnBảo mẫu siêu quậy đã làm được dù chất lượng phim không xuất sắc. Với Anh em siêu quậy, Lê Bảo Trung như muốn khẳng định với khán giả mình là một đạo diễn dành-cho-trẻ-em.

  Anh em siêu quậy dự kiến khởi chiếu ngày 31/5/2017.
   


  Michio Nguyễn, Hana-chan, ly quoc1 bạn khác thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...