Làm bánh quy cari bằng lò vi sóng cực dễ

BunZh24

Thành viên thân thiết
Thành viên thân thiết
Tham gia
4/9/2010
Bài viết
56
Chiếc bánh thơm giòn được làm với tốc độ cực nhanh luôn!
41.png


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:


110107mbtbanhcaringuyenlieu2.jpg



- 30gr bột mì + 2gr bột nở

- 50gr đường

- 1/4 gói bột cari

- 15gr nước

- 30gr dầu ăn

- Một ít mùi tây (băm nhỏ)
Đến phần hành động này: >:D<


110107mbtbanhcari12.jpg



Bước 1:

- Trộn đều bột mì, bột nở với đường, bột cari và rau mùi tây trước này.
110107mbtbanhcari22.jpg



Bước 2:

- Sau đó, đổ nước và dầu ăn vào nhào kĩ.
110107mbtbanhcari32.jpg



Bước 3:

- Cán mỏng bột bánh ra này. Nếu thấy bột bị dính thì các bạn có thể phủ nilon lên rồi hãy cán nhé! Không nên dùng thêm bột áo, làm vậy bánh sẽ bị cứng đấy!
110107mbtbanhcari42.jpg



Bước 4:

- Cắt bột thành từng miếng nhỏ tùy ý rồi để vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 30'.
110107mbtbanhcari52.jpg


Bước 5:

- Sau đó, đặt bánh vào vi sóng ở nhiệt độ cao nhất trong khoảng 2'.
Cùng xem kết quả ra sao nhé!
38.png



110107MBTbanhcarisp1.jpg

Nếu thích bánh có độ vàng đậm hơn thì các bạn vi sóng thêm 10s nữa nghen...
48.png


110107MBTbanhcarisp2.jpg

Gói kĩ vào túi nilon kín để ăn dần nha!

Nguồn tin: Kênh 14
 
Hiệu chỉnh bởi quản lý:
×
Quay lại
Top