NASA: WF9 sẽ va vào Trái Đất vào tháng 2?

Thảo luận trong 'Bản tin sinh viên' bắt đầu bởi minhtan20xx, 29/1/2017. — 12.484 Lượt xem

 1. minhtan20xx

  minhtan20xx Công Nghệ Thông Tin Thành viên thân thiết

  NASA: WF9 sẽ va vào Trái Đất vào tháng 2?

  NASA cho rằng vào tháng Hai thiên thạch lớn WF9 sẽ rơi xuống Trái đất, vị trí rơi sẽ xác định được trước nhờ các phép tính toán.

  Sự kiện thiên thạch WF9 rơi xuống có thể được quan sát thấy từ nước Anh vào tháng Hai, như cộng tác viên của cơ quan không gian Mỹ NASA cho biết. Theo tính toán của các nhà thiên văn học, tiểu hành tinh đã đi qua vài chục triệu km cách xa trái đất.

  Theo các nhà nghiên cứu khác, tiểu hành tinh có thể gây ra một cơn sóng thần khổng lồ nếu nó rơi vào đại dương trên thế giới. Nhưng nếu nó rơi vào đất liền thì không ai trong số các cư dân của khu vực này có thể sống sót.

  [​IMG]

  Việt Nam có bị thiên thạch đe dọa?

  Hiện tượng thiên thạch rơi ở Nga mới đây đã làm dư luận dấy lên nỗi lo sợ về các mối đe dọa từ vũ trụ. Liệu Việt Nam có gặp hiện tượng này? TS Lê Huy Minh, Viện KH&CN Việt Nam lý giải hiện tượng này.

  Trước đó, nhà khoa học David Mead cũng lên tiếng cảnh báo vào tháng 10 năm nay, hành tinh X, hay còn gọi là Nibiru sẽ hủy diệt trái đất. Theo ông, sự va chạm sẽ hủy diệt gần như mọi sinh vật trên trái đất. Để tồn tại, cần phải bắt đầu xây dựng hầm trú ẩn.

  "Cần phải làm sao để công chúng tránh được hoảng loạn. Động đất đã tăng lên đáng kể cả về số lượng và cường độ. Các hệ thống bão nhân lên theo cường độ và quy mô. Các sóng nhiệt và các vết nứt xuất hiện trong lớp vỏ của trái đất. Những đợt nắng nóng đang trở nên mạnh mẽ hơn và kéo dài hơn" - chuyên gia nói.

  Xin nhắc lại rằng đây không phải là lý thuyết đầu tiên về sự hủy diệt của hành tinh chúng ta. Trước đó từng có tin rằng Nibiru sẽ hủy diệt Trái Đất trong tháng 12 năm 2015 và tháng 9 năm ngoái. NASA tuyên bố không có các bằng chứng thực tế chứng minh giả thiết này

  Theo VTC
    2. Newsun

  Newsun Bình yên nhé! Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  11/11/2008
  Bài viết:
  9.257
  Lượt thích:
  42.887
  Kinh nghiệm:
  113
  Nghề nghiệp:
  Cựu sinh viên
  Trường:
  HCMUS
  Cuộc đời vô thường, ai biết ra sao ngày mai, ráng sống trọn vẹn mỗi ngày thôi ^^
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...