Những dấu hiệu chứng tỏ hắn đang để ý...

Thảo luận trong '[♀] Thôn Con Gái' bắt đầu bởi Sv-bachkhoa, 11/2/2012. — 1.985 Lượt xem

 1. Sv-bachkhoa

  Sv-bachkhoa Banned

  Những dấu hiệu chứng tỏ hắn đang để ý...

  Giải mã” được chàng và biết hắn ta có đang chú ý đến bạn hay không sẽ giúp bạn rất nhiều trong chiến dịch cưa cẩm của mình đấy!
  Con trai vốn dễ “đọc vị” hơn con gái rất nhiều. Hầu hết các chàng trai sẽ không băn khoăn tự hỏi “Mình có thích bạn gái kia hay khôngnhỉ, hay chỉ là cảm nắng?” không giống như các nàng hay ngồi nghĩ ngợi đâu. Con trai luôn biết ngay mình có chú ý đến một cô gái nào hay không. Vì vậy nếu một chàng trai thích bạn, sẽ không hề khó để nhận ra những dấu hiệu cơbản sau đây:
  Tìm cách liên lạc với bạn
  Nếu một chàng trai mới quen add nick Yahoo của bạn, nick Facebook hay nhắn tin cho bạn… mà không phải vì công việc, thì bạn có thể hiểu ngầm rằng chàng đang chú ý đến bạn rồi đấy. Khi đã chú ý đến một ai đó, con trai luôn tìm mọi cách để liên lạc được với cô bạn ấy, vì đây là cách tốt nhất để có dịp trò chuyện, tìm hiểu thêm về tính cách của nhau, và có thể là… có cơ hội để mời “đối tượng” đi chơi nữa . Ngay cả một chàng trai nhút nhátnhất cũng có thể trở nên cực kì can đảm bằng cách nhắn tin làm quen, nếu cậuta thực sự thích một teen girl nào đó.
  Luôn chú ý đến bạn
  Khi một chàng trai thích bạn thì mọi sự chú ý của “hắn” sẽ chỉ hướng vào bạn mà thôi. Những biểu hiện sẽ là thường xuyên “liếc trộm” bạn, cười với bạn nhiều hơn và rất hay “vô tình” đi ngang qua để vẫy tay chào bạn… Nếu bạn “bắt quả tang” được hơn 5 lần “hắn” đang nhìn trộm bạn thìđích thị là “hắn” đã thích bạnrồi đấy!
  Trêu chọc bạn
  Các chàng trai thường nghĩrằng nếu có thể khiến con gái cười thì nàng í sẽ chú ýđến họ. Từ xưa đến nay, dù là học sinh tiểu học hay teen cấp ba, con trai vẫn thường trêu các bạn gái là vì thế. Đặc biệt là khi bước vào tuổi yêu, nếu một teen boy hay trêu bạn và cố gắng… kể chuyện cười cho bạn nghe, thì bạn biết tại sao rồi đấy! Nhưng nhớ là nếu bạn cảm thấy không thoải mái thì đừng cố chịu đựng mà hãy thẳng thắn nói ra nhé.
  Ngôn ngữ cơ thể
  Đừng coi thường “body language” nhé, bạn có thể “đọc vị” được con trai rất nhiều qua ngôn ngữ cơ thể của họ đấy. Chẳng hạn khi cả hai đang nói chuyện, nếu đầu của anh chàng hướng ra xa đầu của bạn, thì đó là dấu hiệu chàng đang không mặn mà lắm vớicuộc trò chuyện, hoặc có thể là chàng đang gặp chuyện gì đó không vui. Còn nếu đầu của hai bạn gần như chạm vào nhau được, và chàng chăm chú lắng nghe từng lời của bạn,thì ắt hẳn anh chàng này thích bạn rồi. Một dấu hiệu tích cực nữa là khi chàng bắt chước một cách vô thứcnhững hành động của bạn: cầm ly nước, khoanh tay trên bàn… Điều này chúng tỏchàng í đã đổ bạn đứ đừ rồi đấy!
  Hội chiến hữu của chàng
  Con trai luôn có một hội chiến hữu toàn những cạ cứng rất thân thiết, chuyệngì cũng chia sẻ cho nhau, đặc biệt là chuyện tình cảm. Vì thế, nếu một anh chàng đang chú ý đến bạn,thì sẽ chẳng có gì là lạ nếu bạn đi ngang qua “hội chiếnhữu” của chàng và thấy họ bàn tán và cười cười với bạn đâu nhé. Hẳn là một cậu bạn trong hội đang "đểý" đến bạn rồi!
  Chỉ cần chịu khó để ý một chút xíu thôi là việc "giải mã" hay "đọc vị" con trai sẽ trở nên rất dễ dàng, phải không nào?

  Sưu tầm
    2. marucohamhoc

  marucohamhoc Thành viên thân thiết Thành viên thân thiết

  Tham gia:
  7/11/2011
  Bài viết:
  616
  Lượt thích:
  603
  Kinh nghiệm:
  93
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  đại học kinh tế Huế
  thâm thúy quá:))
  mấy cái sau thi chưa thấy nên chưa biết:))
  biết mỗi cái...add nick và 8=))
  xong rồi lại chọc tức :((
   
 3. tulip_012

  tulip_012 Thành viên mới

  Tham gia:
  29/12/2011
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  4
  Kinh nghiệm:
  3
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Trường:
  THPT chuyên Trần Hưng Đạo
  Còn nếu là người ko tìm cách liên lạc, ko trêu chọc, mà chỉ nhìn ko thì thế nào?
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...