Nơi dành cho sinh viên

Thảo luận trong 'Game Show KSV' bắt đầu bởi thinhdinh, 30/8/2012. — 1.614 Lượt xem

 1. thinhdinh

  thinhdinh Thành viên mới

  Nơi dành cho sinh viên

  Chúng tôi là những bạn trẻ với những kinh nghiệm đã được trải nghiệm thực tế trong quá trình làm việc khi chỉ là sinh viên bình thường và sau những năm làm việc với những thành công và những kỹ năng cần thiết nhất trong cuộc sống và chúng tôi thấy được rằng khi các bạn tốt nghiệp ra trường hay chỉ là sinh viên các bạn sẽ rất bỡ ngỡ và không đủ tự tin trong cuộc sống thực tế và rất cần những kỹ năng như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm kỹ năng nhóm và kỹ năng lãnh đạo…Để các bạn có thể dễ dàng nắm bắt cơ hội đến với mình mà không phải hối tiếc.Chính vì vậy, chúng tôi tổ chức chương trình đào tạo kỹ năng căn bản và hướng dẫn các bạn có cơ hội thực hành trong những công ty mà chúng tôi đang liên kết như công ty FION, Zex, La Thành... để các bạn có cơ hội được học và được thực hành.
  Tất cả những chương trình này nếu học bên ngoài các bạn mất khoản phí rất lớn nhưng chúng tôi hiểu được điều đó bởi vì chúng tôi cũng là những sinh viên và sau khi được trải nghiệm chúng tôi sẽ đào tạo nó hoàn toàn miễn phí.
  Nếu bạn nào muốn đăng ký học hoặc góp sức vào chương trình này để cho sinh viên VIỆT NAM ngày càng tốt hơn trong sự nghiệp và cuộc sống các bạn hãy liên hệ SDT:0918.91.75.91 (gặp A.Thịnh) hoặc đăng ký :
  https://docs.google.com/spreadsheet/viewform?formkey=dFcxT1g2RzRpdHNFYXNzOUhKamN0MXc6MQ
   


  yenchidang thích điều này.

 2. yenchidang

  yenchidang Thành viên mới

  Tham gia:
  25/8/2012
  Bài viết:
  4
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  0
  Nghề nghiệp:
  Sinh Viên
  Trường:
  đại học tây nguyên
  chào bạn mình không phải giới thiệu nữa đâu nhỉ. rất vui vì có cơ hội làm quen với bạn! mình mới tham gia nên rất mong được nhiều bạn chia sẻ với mình như bạn.
   

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...