Chia sẻ những gì bạn biết & học hỏi những gì bạn muốn !

 1. hhuynhvantrong Thành viên mới

  Bài viết: 1
  Lượt thích: 0
  Kinh nghiệm: 0
  Trường:
  Đại Học Cần Thơ

  Nơi khơi nguồn cảm xúc và niềm đam mê kinh doanh

  Nơi khơi nguồn cảm xúc và niềm đam mê kinh doanh :KSV@06:

  Lời đầu tiên Trọng xin cảm ơn các thành viên của KENHSINHVIEN.NET đã quan tâm và xem bài viết này của Trọng. Thời gian qua được dịp tiếp xúc với các bạn và các anh chị Sinh Viên, Trọng học hỏi được rất nhiều điều từ các bạn và các anh chị, nhưng Trọng nhận thấy niềm đam mê kinh doanh của các bạn còn chưa được mãnh liệt và chưa thể kết nối với nhau, chính vì thế mà Trọng quyết định xây dựng Hội Sinh Viên Yêu Thích Kinh Doanh và Khởi Nghiệp để làm nhịp cầu kết nối tất cả các thành viên có niềm đam mê yêu thích kinh doanh và khởi nghiệp. Sau đây là Lời mở đầu của Hội, Các bạn quan tâm xin vào địa chỉ http://sinhvienkhoinghiep.blogspot.com/ để tìm hiểu. Chúc các thành viên của KENHSINHVIEN.NET nhiều sức khỏe.


  "Lời Mở Đầu Của Hội Sinh Viên Yêu Thích Kinh Doanh và Khởi Nghiệp

  Nơi hội tụ các thành viên có niềm yêu thích kinh doanh và muốn lập nghiệp! Tự hào là tuổi trẻ năng động, đam mê kinh doanh và muốn lập nghiệp. Kết nối niềm đam mê và khát vọng làm giàu, trinh phục những thách thức kinh doanh.
  Thành viên của hội: Các sinh viên, học sinh, du học sinh, Các anh chị đang làm việc, các anh chị đang điều hành các công ty và tất cả mọi người có niềm đam mê kinh doanh và muốn xây dựng sự nghiệp ở mọi nơi.
  Hoạt động: Cập nhật những thông tin, những bài học, những kinh nghiệm, nhận đinh và đánh giá về kinh tế và khởi nghiệp của các bạn trẻ ngày nay. Cung cấp cẩm nang để giúp các bạn vững vàng trên con đường khởi nghiệp. Với tinh thần học hỏi và chia sẻ.
  Để hội phát triển các thành viên giới thiệu bạn có niềm đam mê đối với kinh doanh vào hội. Cùng chung tay phát triển hội. Không giới hạn thành viên.
  Không đăng bài kích động hay không đúng với quy định pháp luật! Thành viên đăng kí đăng bài với nội dung không tốt sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và bị hủy tư cách đăng bài sẽ không được tham gia Hội.
  Các bạn muốn đăng bài nhưng chưa đăng kí quản lý trang thì xin gửi bài về địa chỉ
  hhuynhvantrong@gmail.com, ghi rõ tiêu đề và nội dung, tiếng Việt có dấu.
  Với hai giao diện trên website và giao diện điện thoại (xem bằng trình duyệt của điện thoại, opera mini và các trình duyệt điện thoại khác) giúp các thành viên và đọc giả thuận tiện hơn khi xem các bài đăng ở mọi nơi, mọi lúc. Địa chỉ truy cập
  http://sinhvienkhoinghiep.blogspot.com/
  Chúc các thành viên sẽ luôn vui và thành công khi tham gia Hội Sinh Viên Yêu Thích Kinh Doanh vá Khởi Nghiệp.
  Chúc quý đọc giả của Hội nhiều sức khỏe và thành công.
  Thay mặt ban quản trị Hội Sinh Viên Yêu Thích Kinh Doanh và Khởi Nghiệp
  Huỳnh Văn Trọng
  "


  Bạn đam mê kinh doanh, muốn có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, bạn muốn tìm người cùng bạn hợp tác tạo dựng sự nghiệp. Các bạn xin liên lạc với tôi. Tôi sẽ là cầu nối cho các bạn đến với nhau.
  "Tôi đam mê kinh doanh và tôi cũng yêu các bạn"
  http://sinhvienkhoinghiep.blogspot.com/
  Các bạn thích và đam mê kinh doanh xin nhấp vào đây
  Huỳnh Văn Trọng
  hhuynhvantrong@gmail.com
  01.648.960.609​

  Chia sẻ cùng bạn bè

Chia sẻ cùng bạn bè