Nước tinh khiết không thật sự tốt cho sức khỏe

513minh89

Banned
Tham gia
20/7/2015
Bài viết
0
Nước tinh khiết khác sĩ Andy Sun cảnh báo rằng uống nước bác bỏ cất và ngấm thấu đáo ngược (RO) trong thời kì trường học lắm trạng thái hoi tai hại biếu sức khỏe mực con người.
Bên cạnh hai cược hội thảo nó tế phắt phòng ung thơ ấu và miễn dịch học cận đây ở Brunei, Bác sĩ Sun hử cung cấp cho tờ The Brunei Times một số mệnh thông báo tảo lòng vòng chồng lượng nước.

Bác sĩ Sun biếu biết giàu người nhiều quan lại niệm sai lầm rằng nước “thuần khiết” thu vien meo vat là rất để cho sức khỏe, song ngoài việc là nước ráo thì vững chắc nghỉ chớ nhằm biếu thân con người. Theo thầy thuốc Sun, nước RO và bác bỏ cất là những loại nước xấu do chúng thiếu cạc khoáng vật cơ mà thân con người gọi hỏi.ông thiệt sự đặng cho lực khỏe
khoáng chất trong nước, đặc bặt là danh thiếp ion canxi và magiê, là rất quan trọng biếu th.ân thể con người, đặng bảo vệ hệ thống cơ thể khỏi cạc nhân tố có hại.

thầy thuốc Sun biếu biết nghiên cứu nè đã tốt thực hiện trước đây khá lâu vì các nhà huê học Liên núp trên danh thiếp loại nước khác nhau, chũm bao ve suc khoe dạng là, nước lắm “độ rắn” khác nhau. Hiểu đơn cách đơn giản, nước đồng 100mg canxi và 100mg magiê/ lít sẽ có “độ rắn” là 200.

danh thiếp thử nghiệm khong gian suc khoe nhỉ nổi tiến hành trên loại nước cùng “độ rắn” bằng đừng (nước bác cất năng RO), 50, 100, 250, 500 và 1.000. Kết quả cho chộ rằng nước bác bỏ cất hoặc RO là bạc nhất, tiếp theo là nước có “độ rắn” 1.000, 500, rồi đến 250. Và nước có “độ rắn” khoảng 150-200 là tốt nhất cho thân con người.

Bác sĩ Sun cho biết uống nước chưng cất và RO một thời gian dài không chỉ ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển của một người mà còn có thể gây kiệt sức do mệt mỏi dễ dàng. Ông nói: “Quá trình làm cho nước ‘tinh khiết’ đã làm sạch các nhân tố có hại của các nước, nhưng vấn đề là nó cũng sẽ làm mất những nguyên tố hữu ích mà thân của chúng ta cần."

thầy thuốc này cũng cho biết các khoáng chất hòa tan chứa trong nước càng cao thì nước càng ít có khả năng hòa tan, và như vậy càng tốt hơn cho thân.

Ông nói: “Nước chưng cất và RO có khả năng hòa tan rất cao, và khi chúng ta uống vào, nó không chỉ phân hủy các chất có hại ra khỏi th.ân thể chúng ta, mà còn phân hủy các khoáng vật cần thiết của th.ân thể của chúng ta, và tất cả những chất tốt và xấu sẽ đều được thải ra khỏi hệ thống của chúng ta.”

Bác sĩ Sun cho rằng những người thường chỉ uống nước chưng cất hoặc RO nên khắc phục bằng cách uống bổ sung nhiều loại vitamin. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh: “Các loại vitamin sẽ giải quyết vấn đề của họ, nhưng tốt hơn, họ vẫn phải cố gắng uống loại nước tốt hơn”.
 
×
Quay lại
Top