1. Newsun

  Newsun Bình yên nhé! Thành viên thân thiết

  “PITCHINH – Điểm Chạm” Buổi 3 vườn ươm khoa học kinh tế trẻ 2017

  Vườn Ươm (hay Vườn Ươm Tài Năng Kinh Tế) là một chương trình học thuật được tổ chức hàng năm của Ban Học Tập trực thuộc Khoa Kinh Doanh Quốc tế - Marketing. Với mục tiêu tạo lập một môi trường cho sinh viên Khoa đam mê nghiên cứu khoa học (NCKH) thử sức và trải nghiệm, nhằm giúp sinh viên có cái nhìn đúng đắn tích cực hơn về NCKH và phục vụ cho nhu cầu học tập. Ngoài ra, đến với chương trình các bạn sinh viên sẽ được các thầy cô và những người có kinh nghiệm, đạt được những thành tựu trong việc NCKH.

  [​IMG]

  Trải qua hai buổi với chủ đề “Tiếp cận- Approaching” và “Nắm bắt - Capturing” đã thành công tốt đẹp với sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên. Tiếp nối những thành công ấy, buổi 3 với chủ đề “Điểm chạm - Pitching” sẽ hứa hẹn mang đến những điều thú vị. Trong buổi này, các nhóm xuất sắc được chọn sẽ trình bày đề tài nghiên cứu của mình trước thầy/cô, doanh ngiệp và đông đảo các bạn sinh viên. Điều đặc biệt của Vườn ươm nay nay so với năm ngoái là việc định hướng nghiên cứu ứng dụng cho sinh viên nên doanh nghiệp đóng một vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ sinh viên để nghiên cứu thị trường. Buổi Pitching này, thầy/cô cùng với doanh nghiệp hỗ trợ sẽ đánh giá, nhận xét và vinh danh 3 nhóm có bài nghiên cứu tốt nhất.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, buổi 3 sẽ được diễn ra với vô số thú vị với những phần quà hấp dẫn nữa, sẽ thật uổng phí nếu bỏ lỡ buổi 3 đấy nhé!

  Thời gian: 7h30 ngày 14.5.2017

  Địa điểm: A.103

  Link đăng kí: http://bit.ly/2pnjv7a  (Do số lượng tham dự có hạn, các bạn vui lòng đăng kí sớm để được ưu tiên nhé.)

  Mọi thắc mắc xin liên hệ: 0934 495 608 (Nhựt).
   


  Nami chan thích điều này.

 2. tuyen2linh

  tuyen2linh Thành viên mới

  Tham gia:
  17/5/2017
  Bài viết:
  14
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  3

Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...