Chia sẻ những gì bạn biết & Học hỏi những gì bạn muốn !

 1. Chào mừng bạn đến với diễn đàn Kênh Sinh Viên, bạn có thể đọc qua hướng dẫn sử dụng TẠI ĐÂY. Nếu bạn muốn tham gia diễn đàn chúng tớ vui lòng ĐĂNG KÝ để có thể hoạt động một cách tốt nhất và sử dụng đầy đủ các tính năng của diễn đàn.
 1. votam1995vn Sói Cô Đơn, Sói Buồn

  Bài viết: 734
  Lượt thích: 776
  Kinh nghiệm: 93

  Song Ngư - Nam và Nữ khi yêu.

  ♥ Muốn tán Nữ Song Ngư? Bạn cần 1 sự chân thành và bền bỉ. Nữ Song Ngư có thể đá văng bạn trong lần tán tỉnh đầu tiên nếu cô ta cảm thấy không an toàn, và cái lạnh lùng của cô ta thật khiến người khác nản lòng, nhưng nếu bạn là 1 người chân thành và không bỏ cuộc. Hãy đến với cô ấy thật nhẹ nhàng, nữ Song Ngư không thích những kẻ hổ báo, họ thích những người mạnh mẽ ...nhưng bên trong mềm yếu (đừng lo, họ sẽ nhận ra mà). Và nếu bạn ở bên cô ấy lâu, trái tim họ sẽ rung động. Nữ nhân Song Ngư sẽ chủ động bật đèn xanh với bạn :)

  Còn Nam Song Ngư? Có thể nói nam Song Ngư là những kẻ dễ dính vào chuyện tình cảm nhất, trái tim của họ có thể rung rinh trước rất nhiều cô gái xinh đẹp lướt qua đời họ. Và họ thèm khác được chinh phục, được yêu và làm người khác hạnh phúc. Nhưng nghĩ xem, kẻ luôn muốn người khác "hạnh phúc" lại sợ "được hạnh phúc". Tấn công nam Song Ngư có nghĩa bạn cầm chắc thất bại trừ khi anh ta đã biết bạn và thích bạn trước. Còn nếu không, vâng, bạn sẽ thấy anh ta chạy mất dép. Song Ngư rất sợ người khác tán tỉnh mình, họ cho đó là "bạo lực" =)). Vì thế muốn "tán" Song Ngư, hãy biến mình thành mục tiêu để họ "tán".

  Điều thú vị nhất tôi muốn nói là khi 1 nữ Song Ngư lướt qua 1 nam Song Ngư cơ, sẽ đến với nhau ngay lần đầu gặp, hay là 1 cuộc rượt đuổi?

  ♥ Khi yêu, Nam và Nữ đều giống nhau, họ chân thành và "cống hiến cho tình yêu của mình, nhưng điều khác nhau là Nữ Song Ngư thật sự là những người chung thủy :) Họ giữ "người họ yêu" chứ không phải là được giữ. Vì với họ, yêu là dành trọn tình yêu cho người mình yêu. Không thì đi tu =))
  Còn những con cá đực? Vâng, chúng quá tự do và thích thú cảm giác chinh phục :"> Câu hỏi người ta thường đặt ra là: Làm sao 1 trái tim có thể trao cho 2 người? Ừ, thì chia nó ra =)) Song Ngư làm được, họ giỏi làm người khác hạnh phúc. Nhưng tôi khuyến cáo là tất cả vấn đề trên là do chuyên gia thực hiện và bạn ở nhà không nên bắt chước đề phòng các cảnh "cháy nhà".

  ♥ Bạn biết không, Song Ngư là cung rất dễ "đồng ý" :"> Cứ thử nói chia tay với họ xem? Làm cho thật vào, họ sẽ hỏi "tại sao"? Nhưng rồi sẽ đồng ý... sau đó bạn sẽ thấy trên stt của họ đầy rẫy tâm trạng =)) Họ sẽ là những kẻ thông minh và biết hy sinh, nếu tình yêu của họ ra đi và sẽ hạnh phúc hơn, họ sẽ tỏ ra thật tâm trạng, diễn 1 cảnh tình cảm lãng mạn chia ly :"> rồi đồng ý. Nhưng khi quay đi, hãy tin rằng họ rất mong bạn ôm chầm lấy họ từ đằng sau thật ấm :">.
  Dễ "đồng ý" cũng dễ quay lại. Song Ngư luôn cho người khác cơ hội, họ không tuyệt tự ai bao giờ, nên có lẽ kẻ mà Song Ngư ghét nhất là Kim Ngưu (đừng giận mình nha :"> bởi khi chia tay Kim Ngưu sẽ tuyệt đường sống của Song Ngư và điều đó làm Song Ngư chịu không nổi

  Nguồn page Song Ngư
  www.facebook.com/hoicungsongngu

  Chia sẻ cùng bạn bè

   
Có thể bạn quan tâm?
 1. greenday
  Trả lời:
  2
  Lượt xem:
  1.197
 2. Hoagio.
  Trả lời:
  0
  Lượt xem:
  876
 3. votam1995vn
  Trả lời:
  3
  Lượt xem:
  3.541
 4. votam1995vn
  Trả lời:
  6
  Lượt xem:
  3.745
 5. votam1995vn
  Trả lời:
  0
  Lượt xem:
  1.182
Đang tải...

Chia sẻ cùng bạn bè

Tìm kiếm có liên quan

 1. song ngư nam

  ,
 2. nam song ngư

  ,
 3. song ngu va song ngư

  ,
 4. song ngư nam,
 5. tình yêu của song ngư nam,
 6. song ngư ,
 7. song ngu nan