Chia sẻ những gì bạn biết & Học hỏi những gì bạn muốn !

 1. Chào mừng bạn đến với diễn đàn Kênh Sinh Viên, bạn có thể đọc qua hướng dẫn sử dụng TẠI ĐÂY. Nếu bạn muốn tham gia diễn đàn chúng tớ vui lòng ĐĂNG KÝ để có thể hoạt động một cách tốt nhất và sử dụng đầy đủ các tính năng của diễn đàn.
  Tắt
 1. Newsun

  Newsun Believe in Good... Thành viên thân thiết

  Bài viết: 9.136
  Lượt thích: 39.865
  Kinh nghiệm: 113
  Trường:
  HCMUS

  Tác hại của quan hệ tình dục sớm

  Tác hại của quan hệ tình dục sớm


  Ngày nay, không ít những em gái còn đang tuổi đến trường phải tìm gặp các bác sĩ sản khoa giải quyết hậu quả trót dại của việc yêu sớm: phá thai ngoài ý muốn, viêm nhiễm bộ phận sinh dục...
  [​IMG]
  Bản thân các em chưa thể hiểu hết những tác hại khôn lường của vấn đề này. Ham muốn tình dục là nhu cầu của bản thân con người và nó kéo dài. Thế nhưng quan hệ tình dục như thế nào cho đúng, nên bắt đầu vào thời điểm nào trong cuộc đời thì mới là vấn đề cần bàn. Một thực tế chứng minh cho thấy giới trẻ hiện nay rất dễ dãi trong quan hệ nam nữ và quan hệ tình dục, phá thai đang là một vấn nạn khiến các bậc phụ huynh đau đầu. Nhiều bậc phụ huynh khẳng định đã kèm cặp con rất chặt: đưa đón con đi học, không cho con đi chơi khuya... mà con vẫn biết chuyện người lớn quá sớm dẫn tới phải đưa con tới bệnh viện phụ sản phá thai. Nhiều cha mẹ đã bị sốc khi thấy con của mình xem băng đĩa sex... Nguyên nhân “đẩy” trẻ có quan hệ tình dục sớm xuất phát từ nhiều phía và ngay cả bản tính thích tò mò “khám phá” ở lứa tuổi này cũng là một nguyên nhân quan trọng. Nếu biết chuyện ấy quá sớm, trẻ sẽ rơi vào trạng thái tâm lý trầm cảm hoặc nổi loạn; ảnh hưởng tới học tập và rèn luyện thân thể. Quan hệ tình dục sớm, rủi ro lớn nhất mà các em gái hay gặp đó là có thai ngoài ý muốn. Do phá thai, các bé gái phải chịu hậu quả cả về thể chất lẫn tinh thần và nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như lậu, giang mai... rất cao và nguy cơ vô sinh khi trưởng thành là điều không tránh khỏi. Còn đối với bạn trai, nếu quan hệ tình dục sớm, quan hệ vô độ thì rất dễ bị chứng rối loạn tình dục, đó là bị xuất tinh sớm, bất lực, liệt dương và nguy hiểm là mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó có HIV/AIDS.

  Chia sẻ cùng bạn bè

  Christy Yunho thích điều này.

Chia sẻ cùng bạn bè

Tìm kiếm có liên quan

 1. tac hai cua quan he tinh duc

  ,
 2. quan hệ tình dục sớm

  ,
 3. Tac hai cua viec quan he som

  ,
 4. quan hệ tình dục sớm có ảnh hưởng gì,
 5. quan he som co tac hai gi,
 6. Tac hai cua viec quan he tinh duc sơm,
 7. hậu quả của quan hệ học sinh sinh viên,
 8. tac dung cua quan he,
 9. là sinh viên thi quan hệ sớm co tốt khong,
 10. nam quan he tinh duc som co hai gi khong,
 11. sinh vien quan he tinh duc qua som