Thạch cam đến từ nước Ý

Rùa Omachi

Thành viên
Tham gia
16/9/2011
Bài viết
10
:KSV@12::KSV@12::KSV@12:

T
Đồ tráng miệng của Ý luôn là sự kết hợp của ngọt và béo đầy hấp dẫn… dù có ăn nhiều cũng không đem lại cảm giác chán ngán.


0901-01.jpg

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

- 10gr bột gelatin (hoặc 3 lá gelatin)

- 40ml sữa

- 50gr đường

- 360ml kem whipping

- 60ml nước cam

- 180ml sữa chua

Đến phần hành động này:

Bước 1:


0901-02.jpg

Ngâm gelatin trong nước rồi dun cho sôi nhẹ. Sau đó hòa với nước cam và đường.

Bước 2:


0901-03.jpg
Đánh bông kem tươi rồi trộn đều với sữa chua, nước cam và sữa ở trên nhé!

Bước 3:


0901-04.jpg

Cho thạch vào từng cốc nhỏ rùi các bạn để vào ngăn mát của lạnh khoảng nửa ngày nha!

Bước 4:



0901-05.jpg

Nếu muốn lấy thạch ra khỏi khuôn, các bạn chỉ cần nhúng cốc thạch vào nước nóng khoảng 10s.


0901-06.jpg
Sau đó, úp ngược cốc vào cốc vào đĩa là lấy được thôi!


0901-07.jpg

Nhìn cách làm thì cũng gần giống bánh mousse


0901-08.jpg

Nhưng vị thì khác hẳn đấy!


0901-09.jpg
Thạch mềm, thơm và béo các bạn ạ!

Chúc các bạn ngon miệng!!!

 
có đc ăn đâu mà ngon, chú nhìn chết thèm thì ôkơ, nhìn ngon wá nhỉ? ^ ^
 
×
Quay lại
Top