Chia sẻ những gì bạn biết & Học hỏi những gì bạn muốn !

 1. Chào mừng bạn đến với diễn đàn Kênh Sinh Viên, bạn có thể đọc qua hướng dẫn sử dụng TẠI ĐÂY. Nếu bạn muốn tham gia diễn đàn chúng tớ vui lòng ĐĂNG KÝ để có thể hoạt động một cách tốt nhất và sử dụng đầy đủ các tính năng của diễn đàn.
  Tắt
 1. quantri.kdh

  quantri.kdh Thành viên KSV

  Bài viết: 42
  Lượt thích: 30
  Kinh nghiệm: 18

  Tiếng anh giao tiếp hàng ngày
  Trong bài học, các bạn sẽ nghe bài đối thoại sau đây, trước tiên các bạn nghe từng phần một, sau đó là toàn bài. Khi nghe các bạn hãy cố gắng không nhìn vào sách bởi lẽ đây là bài đối thoại dễ. Bây giờ mời các bạn nghe. (Anh Lawrie giới thiệu em gái mình là cô Judy với bạn là Brian Harrison. Họ đang ở trong một nhà hàng.)

  [​IMG]  Link down
  http://www.mediafire.com/download.php?dbzdfkwzuidfx8b

  Hoặc
  [DOWNLOAD]
  http://kenhdaihoc.com/forum/showthread.php?t=1555[/DOWNLOAD]  Nguồn: http://kenhdaihoc.com

  Chia sẻ cùng bạn bè

  dolien, plantvietbill56 thích điều này.
   
 2. anhnt.anh

  anhnt.anh Quản lý KSV Staff Member

  Bài viết:
  1.016
  Lượt thích:
  1.653
  Kinh nghiệm:
  113
  Trường:
  Học Viện Ngân Hàng
  Mình đã down về nhưng chỉ thấy bản pdf thui bạn ah Ko thấy cái gì để nghe hết
 3. hoanguyen279

  hoanguyen279 Thành viên mới

  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  1
  Kinh nghiệm:
  1
  giao tiếp tốt bằng tiếng anh

  Mình đảm bảo bạn chỉ cần đăng ký một khóa học tiếng anh giao tiếp tại trung tâm tiếng anh LESH.VN là có thể nâng cao trình độ giao tiếp của mình ngay lập tức! ở đó bạn được thực hành trực tiếp với giáo viên bản ngữ nên nhớ rất nhanh! hãy vòa website của trung tâm tiếng anh LESH.Vn đăng ký ngay để được nhận thẻ học thử 2 buổi miễn phí nhé!
 4. nhanvothaptoan

  nhanvothaptoan Thành viên mới

  Bài viết:
  24
  Lượt thích:
  11
  Kinh nghiệm:
  0
  Nếu các bạn là người đi làm muốn học tiếng anh giao tiếp phục vụ cho công việc hàng ngày thì có thể tham khảo chương trình học tiếng anh giao tiếp căn bản cho người đi làm tại AROMA Tiếng Anh Cho Người Đi Làm.
  Chương trình này vừa giúp người đi làm học tiếng anh hiệu quả mà lại tiết kiệm thời gian, công sức vì được thiết kế dành riêng cho người đi làm. Chi tiết bạn có thể tham khảo thêm tại link sau: chương trình học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm tại Aroma
 5. nhanvothaptoan

  nhanvothaptoan Thành viên mới

  Bài viết:
  24
  Lượt thích:
  11
  Kinh nghiệm:
  0
  Chương trình học tiếng anh giao tiếp dành riêng cho người đi làm tại AROMA, với những đặc điểm được thiết kế riêng phù hợp với tính chất của người đi làm như chương trình học qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày, giáo trình Business Goals thuộc dòng Professional English của Cambridge, giáo viên là người đi làm, lớp học đồng nhất chỉ có người đi làm...
  Tìm hiểu thêm thông tin về khóa học, chương trình khuyến học của AROMA và làm bài kiểm tra trình độ miễn phí tại đây
 6. bichhp89

  bichhp89 Banned

  Bài viết:
  6
  Lượt thích:
  6
  Kinh nghiệm:
  3
  Trường:
  học viện ngân hàng
  Mình thấy học tiếng anh giao tiếp ở trung tâm LESH được đó. Học giao tiếp thì nên học với người bản ngữ sẽ giúp bạn nâng cao kĩ năng nhanh hơn, tự tin hơn và chuẩn được phát âm. Ở trung tâm LESH bạn được học với người nước ngoài, có môi trường tốt mà học phí cũng hợp lí nữa. Mình cũng đang học ở đây mà, được học thử miễn phí đó mọi người qua học xem sao ha!
 7. colennaobanoi

  colennaobanoi Thành viên mới

  Bài viết:
  3
  Lượt thích:
  0
  Kinh nghiệm:
  0
  Trường:
  cao dang thuong mai
 8. ongluoihp

  ongluoihp Thành viên mới

  Bài viết:
  2
  Lượt thích:
  2
  Kinh nghiệm:
  0
  Trường:
  cao đẳng công đoàn
  vừa đk một khóa tiếng anh giao tiếp tại nè, được giảm 500k sướng quá. vừa đi học được mấy buổi mình thấy môi trường ở đó được phết, thầy cô nhiệt tình thân thiện và mình được thường xuyên thực hành tiếng anh nữa chứ.:KSV@06:

  ----------

  vừa đk một khóa tiếng anh giao tiếp tại trung tâm tiếng anh lesh nè, được giảm 500k sướng quá. vừa đi học được mấy buổi mình thấy môi trường ở đó được phết, thầy cô nhiệt tình thân thiện và mình được thường xuyên thực hành tiếng anh nữa chứ.:KSV@06:

Chia sẻ cùng bạn bè