Xóa bỏ căn thẳng với món chả cá ngon

Thảo luận trong 'Chuyện Trò Linh Tinh' bắt đầu bởi hungjenda1998, 10/1/2017. — 630 Lượt xem

 1. hungjenda1998

  hungjenda1998 Thành viên mới

  Xóa bỏ căn thẳng với món chả cá ngon

  Chúng tôi chuyên cung cấp trả lời câu hỏi chả cá ở đâu ngon cho hệ thống siêu thị và cửa hàng thực phẩm sạch. Dòng sản phẩm này được vinafood đóng gói, hút chân không, có bao bì, nhãn mác. Kênh siêu thị và cửa hàng thực phẩm sạch thường bán dòng chả cá thu cao cấp (98% cá thu) và hảo hạng (60% cá thu). Gồm 2 loại chả cá thu chiên và chả cá thu hấp. Đối với kênh này, chúng tôi đóng gói thành nhiều trọng lượng khác nhau. Khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho sản phẩm.
  [​IMG]
  Khi cung cấp chả cá thu giá sỉ cho hệ thống siêu thị và cửa hàng thực phẩm sạch, chúng tôi có chính sách mức giá ưu đãi. Đặc biệt có những chương trình khuyến mại hấp dẫn trong tuần đầu khai trương bán, các dịp lễ Tết…
  [​IMG]
  Cung cấp chả cá thu giá sỉ cho hệ thống xe bánh mì
  Vinafood cung cấp chả cá thu giá sỉ cho khá nhiều xe bánh mì. Tuy nhiên giá của chả cá thu vinafood thường cao hơn so với dòng chả cá thu Nha Trang khác. Đặc biệt mức chênh lệnh giá với dòng chả cá Vũng Tàu là khá cao. Nên đa số các xe bánh mì thường lấy dòng chả cá thu truyền thống (5% cá thu). Tuy nhiên để bán bánh mì chả cá thu của vinafood thì giá một ổ bánh mì thường cao hơn so với thị trường.

  [​IMG]
  Chả cá thu vinafood được chế biến trong chuỗi cửa hàng bánh mì sạch.
  Vinafood khuyến khích các xe bánh mì bán dòng chả cá thu truyền thống thay vì dòng chả cá Vũng Tàu. Bởi lẽ, chả cá thu vinafood có nguồn gốc rõ ràng, được xét nghiệm để đảm bảo sạch, an toàn, có thương hiệu. Đặc biệt là những cam kết với khách hàng về sản phẩm không pha chế bột, hàn the, formol, hóa chất bảo quản. Và chúng tôi có chính sách hỗ trợ, đổi trả để chăm sóc khách hàng.
  Nếu bạn hỏi chả cá ngon mua ở đâu thì bạn hay nghĩ đến chúng tôi, uy tính và đầy chất lượng.
  theo vinafood.net
   Chia sẻ cùng bạn bè


Đang tải...